a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỊNH HƯNG
2.Địa chỉ: Tân Phong - Thụy Phương - Từ Liêm - Hà Nội
3.Điện thoại: 097 6688 557
4.Fax: +84 4 3752 4807
5.Website:Click Here
6.Email: bienapviet@gmail.com
Công ty Cổ phần đầu tư Thịnh Hưnglà một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, thiết kế, chế tạo máy biến áp điện lực 1 pha, 3 pha các loại điện áp đến 35 KV với công suất đến 25.000 KVA như:

- Máy biến áp đổi nguồn hạ áp, máy biến áp lò hồ quang, máy biến áp chỉnh lưu…

- Các loại cuộn kháng điện xoay chiều và một chiều dùng trong công nghiệp như: Lò hồ quang, đầu vào ra của bộ biến đổi, tụ điện cao thế và hạ thế (có điện áp đến 22 KV), khởi động đông cơ…

- Máy biến áp đo lường, máy biến dòng đo lường đến 34 KV.

- Ổn áp tự động điều chỉnh hạ áp và cao áp đến 35 KV.

- Tủ điện trung thế, hạ thế, trạm điện hợp bộ dạng kiốt, trạm điện hợp bộ kiểu một cột…

Với mục tiêu cao nhất là đảm bảo chất lượng sản phẩm, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, của hệ thống lưới điện Việt Nam, sự hội nhập kinh tế thế giới, chúng tôi Công ty Cổ phần chế tạo biến thế và Kỹ thuật điện Hà Nội đã đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến, thiết bị thử nghiệm có độ chính xác và tin cậy cao từ các Quốc gia chế tạo thiết bị điện đứng đầu thế giới.

Đặc biệt: Sản phẩm máy biến áp do Công ty Cổ phần chế tạo biến thế và Kỹ thuật điện Hà Nội sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 6306:2006, TCVN 1984-1994, tiêu chuẩn Quốc tế ICE-76, ANSI…phù hợp với điều kiện vận hành trên hệ thống lưới điện Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm tốt, các dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, giá thành hợp lý…sẽ là một lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng.

Ngoài ra còn có các máy biến thế có công suất nhỏ hơn, máy biến áp (ổn áp) dùng để ổn định điện áp trong nhà, hay các cục biến thế, cục sạc, ... dùng cho các thiết bị điện với hiệu điện thế nhỏ (230 V sang 24 V, 12 V, 3 V, ...).

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...