a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH TM-DV-KT Quang Thông
2.Địa chỉ: 473 Bùi Minh Trực, P6, Q8, TPHCM
3.Điện thoại: +84 8 3982 3637
4.Fax: +84 8 3982 3638
5.Website:Click Here
6.Email: quangthongco.ltd@gmail.com

Công ty TNHH TM-DV-KT Quang Thông là công ty chuyên cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực chiếu sáng : Đèn cao áp chiếu sáng đô thị, chiếu sáng cầu đường, chiếu sáng nội bộ khu dân cư, đèn sân vườn, trụ đèn các loại. Công ty chúng tôi luôn cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm điện năng.

Với một quy trình quản lý chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, có trình độ, năng động và nhiệt huyết. Quang Thông luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý khách hàng với phương châm đảm bảo uy tín chất lượng và tiến độ công trình.

Để mở rộng thị trường kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm, Quang Thông  hợp tác với các thương hiệu hàng đầu về chiếu sáng như Thorn ,VS , Layrton , Philips…để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đưa ngành chiếu sáng phát triển cùng đất nước.


Kính chúc quý khách luôn thành công và đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất .

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...