a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT XÂY DỰNG MAI NGUYỄN
2.Địa chỉ: 3/14 Phan Văn Sửu -P.13 -Q.Tân Bình -TP.HCM
3.Điện thoại: +84 8 3815 7151
4.Fax: +84 8 3815 7257
5.Website:Click Here
6.Email: mainguyenet@yahoo.com.vn

CÔNG TY TNHH TM SX XD MAI NGUYỄN là công ty chuyên sản xuất, tư vấn, thi công, cung cấp thiết bị điện trung và hạ thế, chiếu sáng công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhãn hiệu Everest Lighting. Đồng thời là nhà cung cấp phân phối các sản phẩm chính hiệu từ  những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như : Tridonic -Atco, Philips, GE Lighting, Osram, Cooper Lighting, Layrtor, Kazatec, DS, VS...Các loại đèn chiếu sáng như : đèn chiếu sáng công cộng, đèn cao áp, đèn pha, đèn Tennis, trụ đèn chiếu sáng - trụ trang trí công viên, quảng trường, đèn chiếu trong lĩnh vực thể thao. Đèn chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, đèn chiếu sáng nhà xưởng, đèn chống cháy nổ, đèn chống thấm .

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thiết bị điện đóng cắt và dây cáp điện như: CADIVI, TAYA, TAPHACO, LS. GE, MERLIN GERIN, ABB, LG, CHANCE, OHIO BRASS...

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện thiết kế, xây lắp hệ thống điện công nghiệp, điện lạnh, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện tử viễn thông, lắp đặt tủ điện trung hạ thế, tủ điện phân phối, sản xuất trụ anten, sản xuất máng cáp, tủ điện. Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi.

Công ty chúng tôi được sự hỗ trợ đắc lực từ những chuyên gia của các tập đoàn nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng và tự động hoá. Đội ngũ cán bộ của chúng tôi gồm những kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống điện chiếu sáng, tự động hoá luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong việc tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ về mặt thiết kế đối với nhũng dự án đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Quý khách có nhu cầu, hãy đến với Mai Nguyễn để được phục vụ tốt nhất và nhận được tính chuyên nghiệp, sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu, bảo hành tốt nhất. Rất mong cùng hợp tác với Quý Khách.

 

Trân trọng kính chào

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...