a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Phong cách Âu Châu
2.Địa chỉ: Văn phòng đại diện và showroom trưng bày: Hafa Việt Nam; 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3747 0156
4.Fax: +84 4 3848 9497
5.Website:Click Here
6.Email: info@hafa.vn; phuong.ngo@eurostyle.com.vn


Tập đoàn Hafa Bathroom chuyên cung cấp các thiết bị phòng tắm, nổi tiếng trên toàn thị trường Bắc Âu với các sản phẩm thông minh và giải pháp đồng bộ  - đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam sau 50 năm hình thành và phát triển. Hafa Bathroom  được đại diện bởi  Công ty TNHH Phong Cách Âu Châu và được phân phối qua hệ thống đại lý trên toàn quốc, với tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống tận hưởng đích thực.

 

Lịch sử của Hafa bắt đầu từ năm 1962 khi ông Lars Andersson khởi nguồn công việc kinh doanh của mình bằng việc mở một xưởng sản xuất đồ gỗ. Cơ sở sản xuất được đặt tại hai thị trấn Halmstad và Falkenberg (Thụy Điển) - từ đây 2 chữ cái đầu của tên hai thị trấn -thương hiệu Hafa được ra đời.

 

Năm 1966, lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện sản phẩm tủ dùng cho phòng tắm làm từ gỗ tếch mang thương hiệu Hafa Badrum. Sản phẩm nhanh chóng gặt hái được thành công và đưa Hafa trở thành nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường đồ nội thất. Nhiều năm sau đó, Hafa đã tiến hành mở rộng quy mô thông qua hàng loạt thương hiệu mua bán thành công. Năm 1995, Hafa  mua lại  Gent Dusch, tiếp đó là nhà cung cấp thiết bị phòng tắm và vòi sen của Đan Mạch, Hassel & Teut năm 2000. Đến thời điểm này, Hafa trở thành nhà cung cấp tất cả các thiết bị cho phòng tắm đứng và bồn tắm của Thụy Điển và nhiều nước trong khu vực.

 

Năm 2001, Hafa AB được chuyển thành một công ty con độc lập -  trực thuộc Hafa Bathroom Group, do Ratos- Tổng công ty sản xuất thép lớn nhất Châu Âu, hiện đang niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ OMX Stockholm, Large Cap sở hữu. Năm 2005 đánh dấu sự phát triển vượt trội của HafaAB bằng việc mua lại Westerbergs Badrum AB - thương hiệu hàng đầu thế giới về bồn tắm sục. Từ đây, công ty trở thành nhà sản xuất lớn nhất tại thị trường Bắc Âu, với doanh số ước tính 500 triệu Kron năm 2008. 

Song song với phát triển thương hiệu, Hafa BG cũng luôn cải tiến mẫu mã và cho ra đời nhiều sản phẩm mới. Tập đoàn này đã bỏ chi phí ra để mua rất nhiều mẫu thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, trong đó có Rutger Andersson, nhà thiết kế danh tiếng của hãng nội thất IKEA, hiện đang sở hữu công ty thiết kế Rutger Design. Hai dòng sản phẩm Hafa Kioto và Hafa Quan do Rutger thiết kế năm 2006  đã  mang lại thành công vang dội và  tạo thêm danh tiếng cho Hafa BG không chỉ trong khu vực mà còn sang nhiều quốc gia trên toàn thế giới.


Ngày 18/11/2009 Hafa Bathroom Group khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội. Ông Ola - Tổng giám đốc tập đoàn Hafa Bathroom cho biết: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng hấp dẫn. Với uy tín thương hiệu lâu năm tại Châu Âu, chúng tôi mong muốn được cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng và các công trình dự án lớn tại Việt Nam”.

 

Công ty Eurostyle- đại diện của Hafa tại Đông Nam Á, cam kết không những đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tại Việt Nam theo đúng chính sách của công ty tại Thuỵ Điển mà còn đưa ra chính sách giá cạnh tranh kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam. Từ thị hiếu thẩm mỹ đến nhu cầu sử dụng của khách hàng dành riêng cho từng sản phẩm đều được tư vấn kỹ lưỡng. Đặc biệt, Hafa cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế 3D miễn phí cho từng công trình, giúp khách hàng hình dung căn phòng tắm của mình một cách cụ thể nhất trước khi sản phẩm được lắp đặt. Hafa Việt Nam tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo hành tới 5 năm cho tất cả các sản phẩm cho một phòng tắm.

 

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...