a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Sản Phẩm FUTA
2.Địa chỉ: 423/30 Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP.HCM
3.Điện thoại: +84 8 3975 6552
4.Fax: +84 8 3975 6152
5.Website:Click Here
6.Email: info@futajsc.vn

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm FUTA (FUTA JSC )  xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn sâu sắc về những thiện chí tốt đẹp mà Quý Khách Hàng đã dành cho những sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua!

Trong nền kinh tế  hội nhập toàn cầu - phát triển, Việt Nam chúng ta đang được đánh giá là quốc gia với nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất trong khu vực. Tầm ảnh hưởng và vị thế của chúng ta đang ngày càng được khẳng định trong khu vực và Châu lục -  Chính vì vậy Việt Nam đang là đích đến, là một thị trường tiềm năng và quan trọng trong chiến lược phát triển của các tập đoàn kinh tế, các công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

Đặc biệt trong lĩnh vực vật liệu mới phục vụ ngành xây dựng:

- Vật liệu xây dựng cơ bản.

- Vật liệu địa kỹ thuật – môi trường

- Vật liệu kiến trúc

- Vật liệu trang trí nội, ngoại thất.

Sau nhiều năm tìm hiểu, xâm nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài, Công ty Cổ Phần Sản Phẩm FUTA chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành, một đối tác tin cậy; nhà phân phối chính thức của các tập đoàn, các công ty đa quốc gia có uy tín trên thị trường.

Được thành lập với mục tiêu và sứ mệnh trở thành: “ nhà phân phối chuyên nghiệp - tiên phong trong các lĩnh vực về giải pháp vật liệu xây dựng ”.  Công ty Cổ Phần Sản Phẩm FUTA hân hạnh mang tới cho Quý khách hàng những lựa chọn hoàn hảo về:

-      Sản phẩm địa kỹ thuật – môi trường ( vải địa kỹ thuật; bấc thấm; vật liệu chống thấm; màng chống thấm HDPE; lưới địa kỹ thuật…)

-      Cát, đá xây dựng

-      Sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm (Aluminium Composite Panel).

-      Giải pháp lam che nắng (Sun Louver)

-      Giải pháp trần kim loại (Metal ceiling)

-      Tấm cốt pha xây dựng (Distributor Aatomo Plasboard)

FUTA JSC cam kết sẽ không ngừng cố gắng để đáp ứng tối đa nhu cầu về“giải pháp vật liệu xây dựng” và là đối tác uy tín đáng tin cậy của Quý Khách Hàng!

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...