a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty CP TEKCOM
2.Địa chỉ: P.307, 88 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3573 9291
4.Fax: +84 4 3573 9290
5.Website:Click Here
6.Email:
Công ty Cổ phần TEKCOM được thành lập từ tháng 11 năm 2007, là đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất, OEM, phân phối và xuất khẩu các sản phẩm Ván ép cốp pha, Ván ép thương mại,  Ván lạng (veneer), Vật liệu cách âm, cách nhiệt phục vụ cho ngành xây dựng.
 
Bằng việc đưa ra những chiến lược đột phá và thực hiện nhiều cải tiến về tổ chức, nhân sự, TEKCOM đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể về doanh số, thị phần, chất lượng sản phẩm….Hiện nay, TEKCOM tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng với việc chiếm hơn 50% thị phần cốp pha phủ phim của miền Nam Việt Nam.
 
Với định hướng phát triển lâu dài là đồng hành cùng khách hàng và chung tay xây dựng những điều tốt đẹp nhất, TEKCOM không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, qui trình bán hàng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhằm tạo ra những sản phẩm tinh tế với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho khách hàng sự khác biệt đỉnh cao của cuộc sống hiện đại.

Hãy đến với TEKCOM để làm đẹp không gian sống của bạn !
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...