a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Vải Bạt Nhựa Hannam
2.Địa chỉ: XÃ HỐ NAI 3, HUYỆN TRẢNG BOM, TỈNH ĐỒNG NAI, VIỆT NAM
3.Điện thoại: +84 6 189 7183
4.Fax: +84 6 1897 1839
5.Website:Click Here
6.Email: minh.hannam@hotmail.com

CÔNG TY TNHH VẢI BẠT NHỰAHANNAM được thành lập vào năm 2010

Lĩnh vực hoạt động: Chuyên sản xuất và gia công sản phẩm Bạt nhựa PE, PVC. Được sử dụng trong các công trình xây dựng quy mô lớn, Sân gôn, Trang trại.

Năm 2010, Công ty TNHH Vải Bạt Nhựa Hannam được thành lập và bắt đầu giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng và lắp đặt máy móc và thiết bị.

Năm 2011, Công ty chính thức đưa sản phầm ra thị trường và được sự ủng hộ rất lơn từ khách hàng, trong nước cũng như ngoài nước. Công ty Hannam đã tạo ra những bước độ phá lớn, là tiên phong trong việc cung cấp bạt lưới che công trình.

Là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, và hệ thống máy móc tân tiến nhập từ Hàn Quốc, với sự lỗ lực của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, chúng tôi lấy chất lượng là hàng đầu để làm lên thương hiệu. Đến hiện nay sản phẩm của cty chúng tôi đã có mặt tại châu Á và Châu Âu.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước, công ty chúng tôi đẩy mạnh sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, công ty chúng tôi đã sản xuất đa dạng về kích thước để phù hợp từng khách hàng.

Thị trường chính: Trong nước và thị trường nước ngoài.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...