a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ti cổ phần gạch Khang Minh
2.Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tây Nam, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
3.Điện thoại: +84 4 2220 7171
4.Fax: +84 4 2220 7181
5.Website:Click Here
6.Email: info@gachkhangminh.vn

Ban lãnh đạo:

- Chủ tịch HĐQT :Đặng Việt Lê
- Giám đốc :LêHoài An
- Vốn điều lệ :21 tỉđồng
- Tổng số cán bộ nhân viên: 116 người

Công ty cổ phần Gạch Khang Minh (Khang Minh Brick Joint Stock Company) được thành lập vào ngày 23 tháng 09 năm 2010 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0700510750 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng không nung, trong đó sản phẩm cốt lõi là Gạch không nung xi măng cốt liệu.

Nhận thấy việc phát triển vật liệu xây dựng không nung là hướng đi tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, cùng với chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của Chính phủ (Quyết định số 567/TTg ngày 28/04/2010), Công ty cổ phần Gạch Khang Minh đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Gạch không nung tại Cụm Công nghiệp Tây Nam thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với tổng diện tích trên 40.000 m2.

Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu cho mọi loại đối tượng từ các hộ gia đình tới các công trình nhà cao tầng, khu đô thị… Công ty đã đầu tư hệ thống dây truyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp - hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu của Công ty đều đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng (TCVN 6477:1999) và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn như Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện vật liệu xây dựng

Với lợi thế vị trí nhà máy ngay sát nguồn nguyên liệu, Công ty đặt mục tiêu sản xuất ổn định với sản lượng lớn các chủng loại sản phẩm:

            Giai đoạn 1 : 65 triệu viên qui tiêu chuẩn/năm

            Giai đoạn 2 : 150 triệu viên qui tiêu chuẩn/năm

Hiện tại Công ty có nhiều chủng loại - mẫu mã sản phẩm từ Gạch đặc đến Gạch rỗng (độ rỗng trên 40%), đa dạng kích thước đáp ứng mọi qui chuẩn về độ dày tường xây, với nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch nung như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công. Ngoài ra, Công ty có thể hợp tác sản xuất theo đơn đặt hàng cụ thể của từng chủ đầu tư. Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ngoài những lợi ích trực tiếp từ việc giảm chi phí đầu tư, giảm thời gian thi công công trình, quý khách còn góp phần cùng xây dựng định hướng phát triển bền vững của quốc gia, đảm bảo an toàn - an ninh lương thực và cải thiện môi trường sống. Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn trong thời gian tới.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...