a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Minh Tiến
2.Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Bitexco, 19 – 25 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
3.Điện thoại: +84 8 3821 4998
4.Fax: +84 8 3821 4976
5.Website:Click Here
6.Email: info@minhtien.com.vn

Công ty cổ phần Minh Tiến được thành lập vào ngày 15 tháng 04 năm 2005. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất cho các căn hộ cao cấp, biệt thự, cao ốc, nhà hàng và khách sạn.

Nhờ có những tiêu chuẩn trong các hợp đồng, các văn bản nội bộ, các bản thiết kế và bản vẽ, chúng tôi đã càng ngày càng hoàn thiện hơn quy trình làm việc để tạo ra phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ tuyển dụng các nhân viên được đào tạo tốt và có kỹ năng mà còn hợp tác tốt với các nhà cung cấp trong và cũng như ngoài nước để mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Từ năm 2005, với kết quả tốt trong công việc hoàn thiện công trình và cung cấp đồ gỗ cho các dự án đáng chú ý như The Manor tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, The Villa và the Garden Hà Nội và Bitexco Financial Tower, chúng tôi đã tạo được niềm tin và cũng như uy tín tại thị trường trong nước.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu đồ gỗ, chúng tôi đã cho xây dựng một nhà máy hiện đại với diện tích là 42,000m2 tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trong năm 2008. Nhà máy được trang bị các máy móc với công nghệ mới nhất. Chúng tôi đã xuất khẩu đồ gỗ nội thất của chúng tôi đến thị trường các nước châu Á khác, thị trường châu Âu và cả thị trường Mỹ.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...