a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cố phần Vật liệu Xây dựng Becamex CMC
2.Địa chỉ: Ấp 10, Xã Long Nguyên, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
3.Điện thoại: +84 650 3591 393
4.Fax: +84 650 3591 394
5.Website:Click Here
6.Email: info@becamexcmc.com.vn
Cty CP VLXD Becamex được thành lập tháng 07/2008, có trụ sở chính đặt tại ấp 10  xã Long Nguyên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất. mua bán các loại vật liệu xây dựng và khai thác khoáng sản.

Là cty mới ra đời còn non trẻ nhưng với dây chuyền sản xuất gạch hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề nên sản phẩm đã từng bước chiếm lĩnh thị trường gạch ngói tỉnh Bình Dương với chất lượng sản phẩm đứng hàng đầu trong tỉnh và khu vực .Vượt chỉ tiêu về chất lượng do Nhà nước qui định về sản phẩm gạch rỗng đất sét nung.

Cty mỗi năm cung cấp cho thị trường hơn 40 triệu viên sản phẩm được sử dụng trong những công trình trọng điểm của tập đoàn Becamex như: công trình Thành phố mới, các KCN I, II, III…, EcoLakes, Bàu Bàng, KCN Viêt-Sin, các trường học và bệnh viện trong nội tỉnh. Tuy mới ra đời nhưng với khả năng đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như dịch vụ kèm theo đã giúp Cty có chỗ đứng ổn định trong thị trường gạch ngói và mở rộng sang những khu vực có tính cạnh tranh cao như Đồng Nai, Tp.HCM.

Bên cạnh đó, Cty còn sở hữu mỏ sét gạch ngói Long Nguyên với trữ lượng gần 2 triệu m3 - được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương đánh giá về chất lượng sét là tốt nhất trong các mỏ để làm vật liệu xây dựng. Chính vì thế sản phẩm từ đất của Cty rất phong phú và đa dạng với các sản phẩm từ đất sét như: đất gạch, đất san lấp, đất sỏi đỏ, đất sét trắng…đáp ứng cho nhu cầu san lấp, làm đường cho các công trình, các khu dân cư và cho cả các Nhà máy gạch khác có nhu cầu sử dụng đất sét để làm gạch ngói, gạch men và gốm sứ…

Với những thành công ban đầu vượt mức chỉ tiêu đã đề ra, trong thời gian tới Cty sẽ liên tục không ngừng đổi mới về công nghệ và mở rộng các chủng loại sản phẩm và tích cực hợp tác mạnh mẽ với các công ty bạn trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, để phấn đấu đáp ứng cho thị trường các sản phẩm đẹp và chất lượng với giá cả hợp lý hơn cho khách hàng.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...