a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Phú Phong
2.Địa chỉ: Lô 4, Đường B KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM
3.Điện thoại: +84 8 3750 5932
4.Fax: +84 8 3750 5907.
5.Website:Click Here
6.Email: glass@phuphong.com

Trụ sở Công Ty Cổ Phần SX-TM-DV Phú Phong tại KCN Tân Tạo


Công ty Cổ Phần SX - TM - DV PHÚ PHONG được thành lập và đi vào hoạt động theo quyết định số 1523/ GP-UB ngày 03/07/1997 do Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM cấp. Chức năng chính của Công ty là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm kính, keo Siliconedùngtrong xây dựng.
Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Công ty Phú Phong được biết đến là một trong những nhà cung cấp kính xây dựng, kính trang trí, kính mỹ thuật và keo Silicone dùng trong xây dựng lớn nhất tại Việt Nam.
Sản phẩm của Công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng.
Môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Phú Phong luôn luôn sôi động và nhộn nhịp, vì trong Công ty lúc nào cũng triển khai sản xuất các đơn hàng và tiến hành việc giao hàng cho khách hàng. Hiện nay với gần 500 công nhân có trình độ kỹ thuật, tay nghề cao làm việc và sản xuất tại xưởng và hơn 70 cán bộ tốt nghiệp các trường Đại Học, Cao đẳng đang làm việc tại các phòng ban trong Công ty Phú Phong có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh, sản xuất và gia công các mặt hàng kính. Điều này đảm bảo cho Công ty Phú Phong vững bước trên con đường phát triển và hội nhập với thị trường trong nước cũng như thị trường Quốc tế.
Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề Công ty quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị gia công kính hiện đại, với nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên, Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.
Thành quả từ việc quan tâm chính sách chất lượng đúng mực là sản phẩm của Công ty Phú Phong đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2002. Ngoài ra, Công ty còn đạt cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam, cúp vàng Ngành xây dựng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế chuyên ngành xây dựng – VietBuild 2003 và 2004, cúp vàng Topten và giấy chứng nhận thương hiệu uy tín, chất lượng Ngành xây dựng – Vật liệu xây dựng do Hội sở hữu công nghiệp Việt Nam cấp ngày 04/01/2005 và cấp ngày 02/09/2005.
Song song với chính sách chất lượng, Công ty luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền gia công kính mới và hiện đại nhất theo công nghệ của Ý. Đặc biệt, dây chuyền sản xuất kính an toàn cường lực theo công nghệ dao động nằm ngang của Phần Lan đầu tiên tại Việt Nam đã được Công ty Phú Phong đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu về kính an toàn trong xây dựng các tòa cao ốc, các công trình đòi hỏi tính an toàn cao theo tiêu chuẩn Quốc tế và sản phẩm Kính An Toàn Cường Lực của Công ty Phú Phong đã được Tổ Chức Chất Lượng Quốc Tế TUV chứng nhận đạt tiêu chuẩn ANSI-927.1 (Mỹ) ; BS-6206 (Anh).
Với ưu điểm về chất lượng, tính năng sử dụng, sản phẩm của Công ty Phú Phong đã được nhiều nhà thầu chọn làm nhà cung ứng cho nhiều công trình tầm cỡ như : Khu du lịch Hòn Tre - Nha Trang; Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội; Nhà thi đấu Phú Thọ – Tp. Hồ Chí Minh; Nhà điều hành sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Phú Quốc, sân bay Cà Mau; các công trình xây dựng trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trung tâm mua sắm Luxury Mall Hà Nội, Khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn, Cao ốc Văn Phòng & căn hộ cao cấp Đất Phương Nam…. Sản phẩm của Công ty Phú Phong hiện chiếm một tỷ lệ lớn tại thị trường kính Việt Nam.
Ngoài phục vụ cho thị trường nội địa, Công ty còn xuất khẩu khoảng 20% sản lượng sang thị trường Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Doanh thu của Công ty liên tục tăng trong những năm gần đây. Đặc biệt, doanh thu từ xuất khẩu của Công ty tăng đáng kể : doanh thu từ xuất khẩu năm 2004 tăng 110% so với năm 2003, và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong năm 2005.
Trên bước đường vươn lên trở thành DN đỉnh cao, đi đầu trong ngành sản xuất kính, các sản phẩm kính làm ra liên tục được nâng cao về chất lượng, chủng loại, mẫu mã và tính năng sử dụng. Trong ba năm gần đây Công ty Phú Phong đã đầu tư trên 40 tỷ đồng để mở rộng và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất của mình. Tháng 5 năm 2004 Công ty đầu tư thêm dây chuyền sản xuất kính cách âm-cách nhiệt theo công nghệ Ý từ tập đoàn Z.Bavelloni và hai dây chuyền mài song cạnh được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chủng loại kính mới và cao cấp này - với tính năng giảm tiêu hao năng lượng, giảm tiếng ồn, cân đối nhiệt độ bên trong khi nhiệt độ bên ngoài thay đổi - đã được sử dụng tại công trình khu căn hộ cao cấp 111 Nguyễn Du, Trạm Biến Thế Tao Đàn (Tp. HCM), Nhà nghỉ công trình dầu khí Vũng Tàu, hệ thống Siêu thị Metro, Công trình HTV, Hệ thống Ngân Hàng ACB Tp. Hồ Chí Minh, …
Hơn thế, để đa dạng thêm sản phẩm cho mình và đáp ứng nhu cầu kính an toàn ngày càng trở nên phong phú trong xây dựng, vào tháng 05 năm 2005 Công ty sẽ đầu tư thêm một dây chuyền sản xuất kính ghép an toàn nhiều lớp theo công nghệ tiên tiến của Tây Âu. Cùng lúc ban lãnh đạo Công ty quyết định trang bị thêm một dây chuyền điêu khắc trên kính để mở rộng sản phẩm sang lĩnh vực trang trí nội thất.
Với năng lực quản lý và sản xuất hiện nay, Công ty Phú Phong đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sang một số thị trường như Châu Âu, Canada, Singapore, Úc, Nhật, Mỹ. Công ty đang phấn đấu đưa uy tín và thương hiệu Phú Phong lên tầm cỡ khu vực.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...