a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Đầu tư và Xuất nhập khẩu Thuận Phát
2.Địa chỉ: Phòng 206 Toà nhà Machinco, 133 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3537 7450
4.Fax: +84 4 3537 7478
5.Website:Click Here
6.Email: info@ thuanphatgroup.com.vn

Công ty THUẬN PHÁT được thành lập từ năm 2005 và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh và sản xuất trong lĩnh vực thép không gỉ - INOX và lĩnh vực ống nhựa.

Những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đạt được là nhờ vào việc sử dụng nguyên liệu tốt nhất, máy móc thiết bị hiện đại nhất và công nhân lành nghề nhất. 

Với uy tín trên thương trường, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các nhà máy, nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như: Tây Ban Nha, Italy, Phần Lan, Thụy Ðiển, Ðức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ân Ðộ, Ðài Loan, Thái Lan, Nam Phi, Braxin…. Hệ thống phân phối của chúng tôi trải dài khắp ba miền Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam và các nước lân cận như: Indonexia, Lào, Campuchia và Malaysia. 

Kết hợp giữa kinh nghiệm sâu sắc trong ngành nghề, sự tin cậy của khách hàng và với sự tăng trưởng mạnh mẽ cả về chất lượng và số lượng, Công ty THUẬN PHÁT đã và đang trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong lĩnh lực sản xuất và kinh doanh nguyên liệu thép không gỉ - INOX và ống nhựa mang thương hiệu VERTU.

Trong các công trình xây dựng và công nghiệp, có những bộ phận và thiết bị quan trọng cần thiết cho sự vận hành bình thường, tạo nên nền tảng hoạt động vững chắc cho mọi bộ phận khác. Một trong số đó là thiết bị ống nhựa dành cho ngành nước. Doanh nghiệp Thuận Phát chuyên sản xuất và kinh doanh ống nhựa cao cấp là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...