a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty CP Phát triển Căn hộ Nam Long
2.Địa chỉ: Tầng 09, Capital Tower, Số 06 đường Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
3.Điện thoại: +84 8 5411 1145
4.Fax: +84 8 5411 1141
5.Website:Click Here
6.Email: info@namlongadc.com

Tuy còn non trẻ trên thị trường bất động sản hiện nay, nhưng Nam Long ADC được thừa hưởng những ưu thế vượt trội của các Công ty là thành viên sáng lập: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Khang,  Công ty Cổ phần 3D, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á.  Đặc biệt dựa vào việc phát triển thương hiệu nhà Nam Long - là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm cho người có thu nhập trung bình của thành phố.

 Với sản phẩm đặc thù là nhà chung cư hiệu quả và kinh tế, bên cạnh các đặc điểm:

         Economy - Tiết kiệm : Tiết kiệm trong quản lý, thi công, và cũng là tiết kiệm cho khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ với giá cả hợp lý.


         Effiency - Hiệu quả : hiệu quả về giá cả lẫn chất lượng.


         Ecology - Thân thiện với môi trường : môi trường sống thân thiện thông qua các giải pháp thiết kế kiến trúc, kỹ thuật chú trọng về ánh sáng, thông gió, các mảng cây xanh.

Chúng tôi còn muốn mang đến một sản phẩm văn hóa đặc thù, có khả năng ảnh hưởng và lan tỏa đến nhiều thế hệ, đó là cung cấp ước muốn sống hạnh phúc và lạc quan cho các  khách hàng tiềm năng: các cặp vợ chồng, các bạn trẻ thành đạt vv.. 

Bằng sản phẩm chung cư hiệu quả và kinh tế dành cho người thu nhập trung bình và ổn định, Nam Long ADC mong muốn tạo dựng một diện mạo mới về mặt ý nghĩa tinh thần, ý nghĩa xã hội cho Thành phố Hồ Chí Minh: trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...