a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế công nghiệp và dân dụng
2.Địa chỉ: 146 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
3.Điện thoại: +84 8 3821 1672
4.Fax: +84 8 3821 3004
5.Website:Click Here
6.Email: idc-ctythietkecn@hcm.vnn.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG (IDCo) là đơn vị tư vấn tổng hợp chuyên ngành Công nghiệp và Dân dụng với phạm vi dịch vụ thực hiện đa dạng từ tổng thầu trọn gói thiết kế - thi công đến tư vấn từng phần theo yêu cầu của khách hàng về các khâu thiết kế, xin phép xây dựng, thiết kế quy hoạch, xây dựng, giám sát kỹ thuật thi công khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, tư vấn đấu thầu về xây lắp và mua sắm thiết bị, quản lý dự án. Công ty có đội ngũ dồi dào các Kiến trúc sư và Kỹ sư chuyên ngành luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

    Tháng 01 năm 2002, IDCo đã được hai tổ chức Quốc tế QMS và JAS -ANZ cấp chứng chỉ Hệ Thống Đảm Bảo Chất Lượng ISO 9001-2000.

    Do bảo đảm các yêu cầu về chất lượng ngay từ đầu, cùng với kinh nghiệm và đổi mới trang thiết bị, áp dụng tiến bộ kỹ thuật, đổi mới hệ thống quản lý, Công ty đã tham gia thực hiện được nhiều công trình có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng và được khách hàng đánh giá cao. Công ty ngày càng thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng và ngày càng có thêm nhiều công trình thiết kế cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.       

    Khi có yêu cầu IDCo sẽ tiến hành mọi công việc cần thiết theo đúng mong muốn của Quý vị về chất lượng, tiến độ và giá cả hợp lý.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...