a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần dịch vụ - xây dựng địa ốc Đất Xanh
2.Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
3.Điện thoại: +84 8 6252 5252
4.Fax: +84 8 6285 3896
5.Website:Click Here
6.Email: info@datxanh.com.vn
Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Đất Xanh vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Với chiến lược  đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi , vận hành và  phát triển nền kinh tế toàn cầu. Với chiến lược này  Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết , hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Công Nghệ, Nhân Lực ...nhằm tối ưu hóa  sức cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ,  năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của quý đối tác , quý khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Đất Xanh có đủ cơ sở  để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra .


Đất Xanh dần trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất .

 
Đất Xanh cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và Các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa,  tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng, Quý  đối tác và Các cổ đông  trong những chặng đường phát triển  tiếp theo .

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, đến nay tổng số vốn kinh doanh của Đất Xanh đã đạt hơn 3.000 tỉ đồng với trên 1.500 nhân viên và hơn 20 công ty thành viên, liên kết...
Bằng sự nỗ lực không ngừng,  Đất Xanh không dừng lại ở những thành công đã đạt được mà tiếp tục tiến về phía trước,  chinh phục những đỉnh cao mới.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...