a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ - Sản xuất Đại Thành
2.Địa chỉ: 221 – 223 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM
3.Điện thoại: +84 8 2224 1224
4.Fax:
5.Website:Click Here
6.Email: info@daithanhdiaoc.com.vn

Khi nền kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao thì nhu cầu về một chốn nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi, hiện đại càng trở nên quan trọng và cần thiết. Thấu hiểu được điều này, Công ty TNHH XD TMDV XD Đại Thành đã đầu tư và xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, khu chung cư cao cấp để đáp ứng cho nhu cầu tái định cư của người dân cũng như góp phần cùng thành phố tháo gỡ những khó khăn về nhà ở. Công ty đang cùng lúc triển khai 2 công trình chung cư cao tầng với quy mô lớn tại quận Tân Phú, TP.HCM. Công trình chung cư cao tầng Đại Thành tại số 221-223 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống chất lượng và tràn đầy Phúc-Lộc-Thọ. Ngoài ra, công trình cao ốc tại số 57 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú cao 22 tầng bao gồm 678 căn hộ, cũng đang bắt đầu triển khai xây dựng để mang đến cho người dân một môi trường sống thuận lợi là khởi đầu cho một cuộc sống thịnh vượng và sung túc.

 

Bên cạnh hoạt động đầu tư xây dựng, Đại Thành cũng tham gia vào hoạt động đào tạo nghề cho người lao động. Công ty đã không ngừng đầu tư xây dựng trường lớp, cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc học và thực hành của học viên.

Công tác đào tạo nghề của Đại Thành không những phục vụ trực tiếp cho các hoạt động của công ty như xây dựng công trình, cơ khí chế tạo, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất v.v... mà còn tạo ra nguồn lao động chất lượng cao, có tay nghề cho thị trường lao động cho địa phương.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...