a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Mạnh Hòa
2.Địa chỉ: Lầu 6, B12 (C4-1) Hoàng Văn Thái, F.Tân Phú, Q.7, TPHCM
3.Điện thoại: +84 8 5413 6441
4.Fax: +84 8 5413 6442
5.Website:Click Here
6.Email: kinhdoanh@manhhoa.vn
 
Được thành lập từ năm 1999, công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Mạnh Hòa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp, xử lý nền móng bằng cọc bê tông cốt thép và cọc khoan nhồi các công trình tòa nhà cao tầng dân dụng và thương mại, và hạ tầng kỹ thuật, công trình cầu cảng và đường bộ trong phạm vi cả nước. Hệ thống máy móc và thiết bị khoan của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thi công cọc khoan nhồi (bored pile) đường kính từ 600mm đến 3000mm với độ sâu lên đến 90m. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thi công cọc barrette và tường vây (diaphragm wall). Đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật tận tâm có trình độ, năng lực và kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị, vận hành máy móc, thi công và xử lý tình huống trên tinh thần mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư và khách hàng năm.

Hoạt động theo phương châm 3T: Đúng Tiền, Đúng Tiến Độ, Đúng Thiết kế.
Chúng tôi đặt mục tiêu đạt được tăng trưởng bền vững và trở  thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thi công hạ tầng kỹ thuật, xử lý nền móng bằng cách:

 •  Kết hợp với các đối tác, bạn hàng chủ động tham gia tư vấn cho chủ đầu tư và khách hàng về giải pháp thi công phù hợp trên tinh thần đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng và kinh tế
 •  Sử dụng nguồn nhân lực và thiết bị tốt nhất cho mọi công trình.
 •  Xây dựng và phát triển trên cơ sở tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng
 •  Chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực về trình độ năng lực của đội ngũ quản lý, nâng cao trình độ kỹ thuật, tay nghề và tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân thi công.
 •  Đầu tư vào hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến
 •  Chú trọng thực hiện các cam kết về Sức Khỏe, An Toàn Lao Động và Môi trường trong mọi dự án và công trình.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...