a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI
2.Địa chỉ: P209, B4, ngõ 9, đường Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
3.Điện thoại: 04. 37765229
4.Fax: 04. 37760284
5.Website:Click Here
6.Email: tcic369@gmail.com

Kính thưa Quý khách hàng!

 

Chúng tôi muốn được làm việc được cống hiến trí tuệ và sức lực của mình cho các bạn, các đối tác khách hàng kính mến của

logoc.jpg

Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ với kinh tế khu vực và kinh tế thế giới trong đó xu hướng phát triển kinh tế thị trường đang mở ra những cơ hội kinh doanh để cho các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị trí và thương hiệu của mình.

            Hàng loạt các công trình hạ tầng cơ sở đang được khởi công xây dựng ở nhiều nơi và hàng loạt các dự  án đang được đầu tư xây dựng là những động lực lớn để những người làm công tác khoa học xây dựng nói riêng đặc biệt là lĩnh vực tư vấn xây dựng luôn mong muốn khẳng định vị trí và chỗ đứng của mình khi mà tài năng, sức mạnh bản thân được đua nhau cạnh tranh, khi mà nhu cầu giao lưu hợp tác phát triển của các tổ chức tư vấn thiết kế trong và ngoài nước đang ngày càng khởi sắc.

            Để qui tụ những tiếng nói chung của các kiến trúc sư trẻ, các nhà khoa học xây dựng có thâm niên và hoài bão muốn thể hiện những tâm huyết và khát vọng của mình trong các đồ án xây dựng dưới sự bảo hộ của pháp luật nhà nước.


o   Ngày 29 tháng 9 năm 2004

Sở Kế hoạch và Đầu tư  thành phố Hà Nội chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động kinh doanh số: 0103005456 cho Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến trúc Xây dựng và Thương mại, với chức năng nhiệm vụ chính là: Tư vấn lập các dự án đầu tư xây dựng, Lập quy hoạch xây dựng, Thiết kế công trình  xây dựng, giao thông, thủy lợi, Thiết kế các công trình kiến trúc đô thị, nông thôn và khảo sát địa hình, địa chất phục vụ xây dựng  công trình và một số lĩnh vực hoạt động đầu tư thương mại khác.

 

o   Ngày 31 tháng 8 năm 2007

Do yêu cầu về tổ chức và nhân sự của công ty trong tình hình mới cũng như để chi tiết hơn nữa những nội dung hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư Kiến trúc Xây dựng và Thương mại (TCIC.Hanoi) đã được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cho thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ nhất.

 

o   Ngày 4 tháng 3 năm 2009

Sau gần 6 năm hoạt động, để đáp ứng một số yêu cầu đòi hỏi của thị trường và thích nghi với điều kiện sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn xây dựng trước tình hình mới. HĐQT công ty Cổ phần Tư  vấn  đầu tư Kiến trúc Xây dựng và Thương mại (TCIC.Hanoi) đã quyết định bổ sung thêm một số ngành nghề kinh doanh mới và được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chấp nhận đăng ký thay đổi lần thứ hai.

 

Trải qua thời gian 08 năm liên tục hoạt động hiện tại Công ty có một đội ngũ cán bộ và hệ thống cộng tác viên đông đảo bao gồm các; Kiến trúc sư công trình, Kiến trúc sư quy hoạch, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư thiết kế điện nước, kỹ sư kinh tế xây dựng, Kỹ sư giao thông, Cử nhân tài chính - kế toán … có năng lực kinh nghiệm chuyên môn, khả năng triển khai công việc độc lậi và sự nhiệt tình công việc.

Công ty có hội đồng khoa học dày dặn kinh nghiệm bao gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ chuyên ngành trong thành phần Hội đồng khoa học của công ty. Hội đồng khoa học đã tham gia đóng góp chuyên môn cho nhiều đồ án, dự án do công ty làm tư vấn thực hiện ở các khu vực như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tây Ninh, Bạc Liêu, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh… đang được thi công xây dựng hoàn thành và đánh giá cao của các chủ đầu tư.

Công ty có sự liên hệ và hợp tác chuyên môn với một số tổ chức tư vấn lớn của nước ngoài như tổ chức tư vấn Group 8 ASIA (Thụy Sĩ). Văn phòng Goldendragon5117 – HongKong …

Tên thương hiệu logoc.jpgNơi niềm tin khẳng định hiện nay đã trở thành địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư và các bạn hàng ở nhiều nơi trền cả nước. Cùng với việc khai trương website địa chỉ www.tcic.vn các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty được quảng bá và chia sẻ mạnh mẽ để tìm sự ủng hộ tri ân và niềm tin nhiều hơn nữa từ các quý khách hàng kính mến gần xa.

 

Bằng kinh nghiệm tích lũy qua bề dày hoạt động của doanh nghiệp, kinh nghiệm của các thành viên, cộng tác viên trong công ty. Bằng năng lực sáng tạo và nhiệt huyết công tác của các Kiến trúc sư, Kỹ sư, các cán bộ quản lý kinh tế và các thành viên trong doanh nghiệp, Chúng tôi đã và ngày càng khẳng định thương hiệu cũng như chỗ đứng của mình trên thương trường. Cùng với sức mạnh về tài chính, về trí tuệ, về nhân lực, trang thiết bị mới hiện đại và đồng bộ … Chúng tôi có đủ tự tin để có thể đảm nhận vai trò tư vấn của mình đối với những dự án lớn trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng.


GIÁM ĐỐC CÔNG TYKiến trúc sư

Nguyễn Thanh Vũ
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...