a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Xây dựng và Thủy lợi Hải Phòng
2.Địa chỉ: Km 57, Quốc lộ 10, Trường Sơn, An lão, TP. Hải Phòng.
3.Điện thoại:
4.Fax:
5.Website:Click Here
6.Email:

Vốn điều lệ: 9.000.000.000 đồng

Giấy ĐKKD số: 0203001924, do phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Hải Phòng cấp ngày 06/12/2005.

Lịch sử hình thành và phát triển: Công ty Cổ phần Xây dựng Thủy lợi Hải Phòng được thành lập theo Quyết định số: 2526/QĐ-UB ngày 01/11/2005 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hải Phòng.
Tiền thân Công ty Cổ phần Xây dựng Thủy lợi Hải Phòng là Công ty Xây dựng Thủy lợi Hải Phòng được cổ phần hóa, là đơn vị kinh doanh chuyên ngành xây dựng các công trình thủy lợi, đê kè phòng chống thiên tai, xây dựng cơ sở hạ tầng nông, lâm, thủy sản, nạo vét, công trình giao thông…Công ty đã được Bộ chủ quản công nhận đủ năng lực thực hiện các công trình thuộc dự án ADB.

Từ khi thành lập (1968) đến nay, Công ty đã tổ chức thi công hầu hết các công trình, hệ thống thủy lợi, đê kè phòng chống thiên tai tại địa phương, đã thắng thầu xây dựng một số công trình, dự án và địa phương trên cả nước. Công trình do Công ty thi công đều đảm  bảo chất lượng  kỹ thuật, thời gian và đạt hiệu quả, phục vụ kịp thời cho phát triển kinh tế và phòng chống thiên tai, nhiều công trình đạt huy chương vàng chất lượng cao toàn ngành và tiêu biểu toàn quốc.

Công ty thực hiện đắp đê, lấn biển, mở rộng diện tích canh tác cho các địa phương trên địa bàn tỉnh, các công trình trên hệ thống thủy nông, các trạm bơm tưới tiêu, các công trình cống dưới đê sông, biển có khẩu độ đến trên 30 m cửa đều được thi công đảm bảo chất lượng mỹ thuật.

Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành, kỹ sư chuyên ngành giỏi, giàu kinh nghiệm trong công tác tổ chức thực hiện dự án và công trình có quy mô, công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, trách nhiệm cao. Trang thiết bị chuyên dùng đồng bộ, công cụ cơ giới hóa cao, số lượng lớn và không ngừng được cải tiến để phù hợp với đặc điểm thi công của các công trình.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...