a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Xây lắp Thừa Thiên Huế
2.Địa chỉ: Lô 9 Đường Phạm Văn Đồng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
3.Điện thoại: +84 54 3821 510
4.Fax: +84 54 3825 152
5.Website:Click Here
6.Email: hueconscom@dng.vnn.vn

Công ty xây lắp Thừa Thiên Huế được thành lập năm 1976, sau hơn ba thập kỹ không ngừng phấn đấu, đến nay, Công ty chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực hoạt động trên địa bàn cả nước và quốc tế.
Bắt đầu từ hoạt động thầu chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, đến nay, Công ty Xây lắp Thừa Thiên Huế đã mở rộng hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như tư vấn, khảo sát thiết kế và thi công xây lắp các công trình thuộc các chuyên ngành khác nhau, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, đầu tư kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị mới cho đến các hoạt động kinh doanh bất động sản, xuất nhập khẩu...

    Thương hiệu của Công ty Xây lắp Thừa Thiên Huế gắn liền với nhiều công trình xây dựng và sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao do công ty sản xuất. Sự ghi nhận về chất lượng của các chủ đầu tư luôn giúp cho công ty chúng tôi được mời dự thầu đầu tiên cho các dự án lớn.
    Với mô hình hoạt động Công ty Mẹ - Công ty Con bao gồm một hệ thống các đơn vị thành viên, các công ty kiên kết cùng với một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ thi công tiên tiến, Công ty Xây lắp Thừa Thiên Huế có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
    Phấn đấu với mục tiêu "Chất lượng, tiến độ, hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững", Công ty Xây lắp Thừa Thiên Huế luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết và hợp tác đầu tư với các tổ chức, các chủ đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...