Thông tin công nghệ, tạp chí xã hội thông tin

Hiệp hội nhà thầu Việt Nam

THÔNG BÁO

08/01/2014

Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam bầu Chủ tịch mới của Hiệp hội

Thông báo số 79/TB-VPHH ngày 25 tháng 12 năm 2013 về việc thay đổi Chủ tịch Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam.

[...Xem tiếp]
19/04/2011
picture

Hội thảo Quốc tế GEOTEC Hà Nội 2011 - 06-07/10/2011

Một Hội thảo quốc tế có chất lượng cao, quy tụ các nhà khoa học hàng đầu thế giới đến với Việt Nam.

[...Xem tiếp]

HỘI VIÊN VACC

Thư của chủ tịch

13:51 | 6/8/2010 | 0 Phản hồi

Thư ngỏ của Chủ tịch VACC

Thưa quý độc giả,

Hệ thống thông tin của Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) hiện đã  mang một diện mạo mới, thể hiện kỳ vọng lớn hơn của các thành viên Hiệp hội.

Hơn 10 năm qua, các thành viên VACC đã tiến những bước rất xa tới một đẳng cấp mới. Nền kinh tế Việt Nam trong đổi mới và hội nhập mở ra cơ hội không biên giới cho các nhà thầu xây dựng. VACC bước vào nhiệm kỳ thứ 3 với yêu cầu mới: phục vụ tốt hơn các nhà thầu xây dựng, không chỉ tại thị trường trong nước mà còn ở thị trường khu vực và quốc tế.

Trong nền kinh tế thị trường với bối cảnh hội nhập, các nhà thầu Việt Nam có thể thể hiện năng lực và bản sắc của mình, có thêm cơ hội để chia sẻ, học hỏi các đối tác quốc tế để cùng phát triển, nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với sức cạnh tranh ngày càng lớn.

Thưa quý độc giả,

Sức mạnh của các nhà thầu Việt Nam có thể được tạo dựng một cách bài bản và chiến lược, qua sự hỗ trợ và chia sẻ lẫn nhau của chính các nhà thầu Việt, qua sự đoàn kết với tiếng nói chung để tạo một sân chơi lành mạnh, và có khuôn khổ pháp lý để Chính phủ có thể hỗ trợ tốt nhất cho các nhà thầu trong cuộc cạnh tranh này.

Việc học hỏi kinh nghiệm, công nghệ và giải pháp, thông qua làm bạn với các đối tác quốc tế cũng là cách tiếp cận tốt để các nhà thầu Việt Nam gia tăng sức cạnh tranh của mình. Trong suốt quá trình phát triển, các nhà thầu cũng cần có một diễn đàn để thảo luận với nhau, cũng như đối thoại với các đối tác và các cơ quan quản lý.

Để đáp ứng yêu cầu đó, hệ thống thông tin và ấn phẩm hiện đại (BuildVietInfo) của Hiệp hội, bao gồm một cổng thông tin điện tử tại  www.buildviet.info và www.vacc.vn, bộ Tạp chí mới Nhà thầu và Thị trường Xây dựng. đã được nâng cấp lên tầm cao mới. Thông qua hệ thống này, VACC sẽ cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng về thông tin, truyền thông, hỗ trợ pháp lý và đào tạo cho các thành viên Hiệp hội và các doanh nghiệp xây dựng.

Rất mong được quý độc giả và các thành viên Hiệp hội chia sẻ và hợp tác.

Thân ái !

PGS. TS. Vũ Khoa
Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam
VACC