Thông tin công nghệ, tạp chí xã hội thông tin

Hiệp hội nhà thầu Việt Nam

THÔNG BÁO

08/01/2014

Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam bầu Chủ tịch mới của Hiệp hội

Thông báo số 79/TB-VPHH ngày 25 tháng 12 năm 2013 về việc thay đổi Chủ tịch Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam.

[...Xem tiếp]
19/04/2011
picture

Hội thảo Quốc tế GEOTEC Hà Nội 2011 - 06-07/10/2011

Một Hội thảo quốc tế có chất lượng cao, quy tụ các nhà khoa học hàng đầu thế giới đến với Việt Nam.

[...Xem tiếp]

HỘI VIÊN VACC

Xây lắp

17:52 | 11/7/2012 | 0 Phản hồi

HBC trúng thầu 3 dự án mới trị giá hơn 420 tỷ đồng

Cty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa trúng thầu 3 công trình mới với tổng giá trị hơn 420 tỷ đồng.


Công trình thứ nhất là Nhà máy Dệt may Esquel ở tỉnh Hòa Bình. Đây là dự án do Công ty Esquel Garment Manufacturing (VN) Co., Ltd (Hồng Kông) là chủ đầu tư, nằm trong Khu công nghiệp Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình.

Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp toàn bộ nhà máy bao gồm: kiến trúc, kết cấu, hạ tầng và hệ thống cơ điện với tổng giá trị hợp đồng hơn 180 tỷ đồng. Đây là công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED của Hiệp hội Xây dựng Xanh của Mỹ và Hòa Bình đã đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cũng như cam kết xây dựng đúng theo các tiêu chuẩn khắt khe này. Dự án sẽ khởi công vào giữa tháng 7 và hoàn thành vào cuối tháng 2/2013.

Gói thầu thứ hai là phần hầm Khu căn hộ cao cấp Mipec Riverside tại quận Long Biên do Cty CP Hóa dầu Quân Đội (Mipec) làm chủ đầu tư. Giá trị hợp đồng gần 80 tỷ đồng. Đây là công thứ 3 được Mipec tin tưởng giao cho Hòa Bình xây dựng.

Gói thầu thứ 3 là phần móng, hầm và khối đế của dự án Khu phức hợp khách sạn Hilton tại Đà Nẵng do Công ty TNHH TM-DV Khách sạn Bạch Đằng làm chủ đầu tư, có tổng giá trị hơn 160 tỷ đồng.

Được biết, từ đầu năm đến nay, tổng giá trị ký mới các công trình mà Hòa Bình trúng thầu lên trên 2.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tới thời điểm này Cty đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư các hạng mục của 13 công trình đã ký theo hợp đồng, như: Lotus Garden, Văn phòng phía Nam ACC, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, Khách sạn JW Marriott Hà Nội,…

Ninh Toàn
BuildVietInfo
Đánh giá (0)