a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects

Những nghệ sỹ hàng đầu thế giới sẽ tham gia Lễ hội âm nhạc CAMA 2012

00:31 | 21/4/2012 |  0 Phản hồi
Lễ hội âm nhạc thường niên lớn nhất Việt Nam diễn ra tại Hà Nội vào ngày 2/6 tới sẽ có sự tham gia thể hiện của những nghệ sỹ hàng đầu thế giới ở thể loại rock, hip-hop, reggae và nhạc điện tử.
Với sáu nhóm nhạc gồm các nghệ sỹ đến từ nhiều các quốc gia trên thế giới và những tài năng nổi bật của Việt Nam, lễ hội CAMA 2012 hứa hẹn mang tới một ngày hội âm nhạc tưng bừng, lớn nhất và sẽ là hay nhất từ trước tới nay.


Akil The MC (của ban nhạc hip-hop huyền thoại Hoa Kỳ Jurassic 5) cùng với người dẫn chương trình MC Hydrophonics

Các nghệ sỹ năm nay bao gồm nhóm rock phá cách Carsick Cars (Trung Quốc), những "chú quỷ" của nhóm nhạc rock Electric Eel Shock (Nhật Bản), nhạc điện tử Turbo Goth (Philippines), nhóm pop guitar điện Poubelle International (Hồng Kông), DJ Tech 12 nổi tiếng Châu Á (Anh Quốc), Akil The MC (của ban nhạc hip-hop huyền thoại Hoa Kỳ Jurassic 5) cùng với người dẫn chương trình MC Hydrophonics (Hoa Kỳ). Những nghệ sỹ tài năng đến từ Hà Nội bao gồm ban nhạc rock nữ Gỗ Lim, nhạc reggae mang nhịp điệu Phi của Zamina và những anh chàng nhạc sàn điện tử Machete.Sex.Mix.


Nhóm nhạc rock Electric Eel Shock

Lễ hội CAMA là một ngày hội âm nhạc ngập tràn niềm vui cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh sân khấu chính với những màn biểu diễn nhạc sống liên tục, lễ hội còn có những quầy giải trí phục vụ du khách như tranh biếm họa, quầy thời trang, du lịch, thông tin về những tổ chức Phi chính phủ năng động ở thủ đô, những trò chơi giải trí cho thiếu nhi…  


Ban nhạc rock nữ Gỗ Lim

CAMA Festival sẽ chính thức diễn ra lúc 13 giờ, thứ 7 ngày 2 tháng 6 tại 19-21 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trước sự kiện âm nhạc được mong đợi này, CAMA sẽ tổ chức một số đêm nhạc với sự thể hiện những DJ quốc tế tại quán CAMA ATK, 73A Mai Hắc Đế bắt đầu từ ngày 30/5./.

Nguyễn Văn (tổng hợp)
BuildVietInfo.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)