a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects

HDbank và Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ

10:03 | 12/5/2015 |  0 Phản hồi
Trong 10 năm, kể từ tháng 7/2015, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua mạng lưới HDBank toàn quốc.


Ngày 11/5, tại TPHCM, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam và Ngân hàng Phát triển TPHCM - HDBank đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ độc quyền dài hạn.

Theo hợp đồng này, trong thời hạn 10 năm, kể từ tháng 7/2015, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe gắn với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới HDBank trên toàn quốc. Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiện đại và tiện ích của HDBank đến khách hàng của mình.

Về phía ngân hàng, HDBank tiếp tục cung cấp các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao cho khách hàng, góp phần đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ và kênh bán hàng của HDBank. Song song đó, tất cả khách hàng mua bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam đều được hưởng sự thuận tiện khi đóng phí bảo hiểm thông qua dịch vụ thu hộ của HDBank với hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc hiện nay và kênh ngân hàng điện tử sẽ triển khai trong thời gian sắp tới./.

CTV Trung Anh/VOV.VN
vov.vn.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)