a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Tin liên quan

Schneider Electric đảm bảo an toàn và quản lý điện năng hịêu quả

10:59 | 26/4/2012 |  0 Phản hồi
Acti 9 - thiết bị điện hạ thế đảm bảo an toàn và quản lý điện năng hịêu quả vừa được Schneider Electric ra mắt.

Nguồn: internet

Các tai nạn thương tâm do điện gây ra vẫn luôn thường để lại những thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Do đó, nhu cầu sử dụng điện an toàn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi hộ gia đình. Ngoài ra, giá điện tăng cao và liên tục được điều chỉnh giá trong thời gian qua cũng khiến nhiều người quan ngại. Hiểu được những trăn trở này của người tiêu dùng, Schneider Electric đã ra mắt thiết bị điện hạ thế Acti 9 giúp đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng cũng như giúp kiểm sóat mức điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả.

Với hệ thống liên lạc Modbus linh hoạt và mạnh mẽ cùng với hệ thống dây điện khép kín sẵn sàng cho mọi kết nối tức thời và kiểm tra lỗi kỹ càng, Acti 9 có thể tiết kiệm đến 40% thời gian dùng để bảo trì hệ thống dây điều khiển. Ngoài ra, với thông số thời gian thực, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh lượng điện tải để giảm chi phí, phân bổ ngân sách và quản lý năng lượng.

Ngoài ra, Acti 9 còn cho phép quản lý xây dựng hiệu quả, giảm thiểu thời gian chết, và thậm chí có thể giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn. Tất cả sản phẩm đều được làm từ 100% vật liệu có khả năng tái chế và tái sử dụng. Điều này giúp hệ thống trở nên thân thiện với môi trường một cách tuyệt đối. Người dùng có thể đáp ứng đựơc các yêu cầu hoặc thông số phát triển mội trường ngay tại thời điểm hiện tại và cả trong tương lai sắp tới. Từ đó giúp giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường ngay từ khâu thiết kế, rồi đến suốt thời gian vận hành của vòng đời sản phẩm và cúôi cùng là sản phẩm sẽ được tái chế và tái sử dụng.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại website: www.schneider-electric.com

Schneider Electric là nhà cung cấp các giải pháp tích hợp giúp sử dụng năng lượng hiện có mặt ở hơn 100 quốc gia. Tập đoàn này là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong thị trường năng lượng và cơ sở hạ tầng, công nghiệp, tự động hóa tòa nhà trung tâm dữ liệu cũng như trong thị trường ứng dụng dân dụng.

P.V
BuildVietInfo.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)