a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Tin liên quan

"Dẫn đầu cùng các thiết bị xây dựng và kiến trúc ưu việt"

16:24 | 15/9/2014 |  0 Phản hồi
Đó là chủ đề của Hội thảo sẽ được BuildVietInfo phối hợp với HP Việt Nam tổ chức chiều ngày 19/9/2014 tại Khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội.
Sự kiện này là một trong các hoạt động thường xuyên của BuildVietInfo – Hệ thống thông tin các nhà thầu xây dựng (www.buildviet.info). Hội thảo này nhằm tăng cường trao đổi thông tin và tìm kiếm các cơ hội hợp tác cho các nhà thầu, đối tác của BuildVietInfo trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị xây dựng và kiến trúc.

Hội thảo là diễn đàn để các thành viên liên kết của BuildVietInfo như HP Việt Nam gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ dài lâu với các nhà thầu xây dựng và kiến trúc.  
 
HP là một trong những hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới với những sản phẩm đa dạng phục vụ cho tất cả các nhu cầu công nghệ. Với bất kì một sản phẩm nào, công ty cũng mong muốn dẫn đầu không chỉ bằng cách đem lại những trải nghiệm tuyệt vời qua chất lượng sản phẩm mà còn đáp ứng theo từng nhu cầu riêng của mỗi khối khách hàng. Với chiến lược toàn cầu đó, HP cũng đã có được rất nhiều thành công và phát triển tại thị trường Việt Nam.
 
Các sản phẩm của HP Việt Nam phân phối trong những năm qua cũng đã trở nên phổ biến với các công ty nhà thầu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

Thông qua Hội thảo này, HP mong muốn đem lại những giá trị đích thực trong môi trường làm việc năng động, phù hợp với xu thế phát triển hiện nay của thế giới trong lĩnh vực này cho nhà thầu xây dựng và kiến trúc. Hội thảo cũng là cơ hội để các để cùng tìm hiểu những dòng sản phẩm mang giá trị đột phá của HP.

Hội thảo tương tự sẽ được tổ chức tại TP HCM ngày 26/9/2014.
 
----
Một số thông tin về sản phẩm của HP:

Tại hội thảo nói trên, HP mong muốn cập nhật những sản phẩm thuộc dòng máy tính Workstation và dòng máy in khổ lớn DesignJet cùng với những tính năng, giải pháp ưu việt đi kèm trong lĩnh vực này. Đây là hai dòng sản phẩm dẫn đầu trên các thị trường công nghệ của thế giới và cũng đã có sự phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.
 
Dòng máy in khổ lớn DesignJet từ lâu đã là sự lựa chọn cho các công ty, doanh nghiệp tại thị trường trong nước. Tự hào là sản phẩm đang dẫn đầu trên thị trường các dòng máy in khổ lớn từ A2 đến A0 tại Việt Nam, HP đang tiếp tục đi sâu để tạo nên giá trị cốt lõi cho sản phẩm trong từng lĩnh vực. Đối với các nhà thầu xây dựng, kiến trúc, HP cung cấp rất nhiều giải pháp giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày. Những giải pháp này nhằm mục tiêu tăng cường năng suất, chất lượng, bảo mật, đa dạng bản in và tiết kiệm chi phí tối ưu. Lần này, HP sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trải nghiệm với những giải pháp này trên hai dòng sản phẩm máy in Designjet T120, T520, được định hình cho ngành xây dựng, thiết kế, kiến trúc trên toàn cầu.”
 
HP Workstation là dòng máy trạm chuyên dụng dành cho thiết kế & tính toán trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. Tương tự HP DesignJet, HP Workstation tự hào là sản phẩm đang dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe trong thiết kế từ 2D đến 3D, mô phỏng và tính toán. Hội thảo này HP Workstation sẽ mang đến các doanh nghiệp các giải pháp hàng đầu dành cho lĩnh vực xây dựng, kiến trúc.”
 
Thông tin về các dòng sản phẩm có thể xem them tại các địa chỉ dưới đây:

Sản phẩm của dòng HP DesignJet:
http://www8.hp.com/vn/en/large-format-printers/designjet-printers/t120.html
http://www8.hp.com/vn/en/large-format-printers/designjet-printers/t520.htmlSản phẩm của dòng Workstation:
http://www8.hp.com/us/en/campaigns/workstations/z420.html
http://www8.hp.com/us/en/campaigns/workstations/z620.html
Về Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Elite
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Elite - được HP chỉ định là Nhà Phân Phối duy nhất dòng sản phẩm HP Workstation và HP Designjet tại Việt Nam. 

       
Tìm hiểu thông tin thêm về Elite, vui lòng truy cập website: www.elite-jsc.com.

Công ty Cổ phần công nghệ Elite (Elite Technology JSC) với hơn 19 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin ở thị trường Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu cũng như tốc độ tăng trưởng hàng năm vững chắc từ khi thành lập. Năm 2013, Công ty cổ phần Công nghệ Elite đã chạm mốc doanh thu 41 triệu USD, đánh dấu tốc độ tăng trưởng 46% so với năm 2012. Ngoài ra, Elite cũng có các chi nhánh khác tại nhiều quốc gia ở châu Á đã có kinh nghiệm phân phối và thành công với sản phẩm Oracle tại Bangladesh, Sri Lanka, Maldives, Pakistan, Afghanistan, Nepal, Bhutan, Lào, Campuchia và Myanmar.

Lĩnh vực phân phối: Máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, máy in, máy tính để bàn, linh kiện và phụ kiện máy tính, phần mềm và ứng dụng doanh nghiệp và cá nhân.

 

BVI.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)