a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Tin liên quan

Johnson Controls chỉ định AppliancZ là nhà phân phối độc quyền

20:17 | 11/5/2012 |  0 Phản hồi
Sáng 11/5/2012, tại Hà Nội, Johnson Controls Building Efficiency Asia và Công ty CP AppliancZ Việt Nam đã ký Hợp đồng phân phối độc quyền.

 
Như vậy, Công ty CP AppliancZ Việt Nam trở thành nhà phân phối chỉ định cho Tập đoàn Engineering Systems Group (ESG) đối với các sản phẩm điều hòa không khí của York và các sản phẩm tăng hiệu quả công trình.

Tại buổi ký kết, Johnson Controls, công ty đứng đầu thế giới về đổi mới công nghệ với cộng đồng khách hàng rộng lớn trên hơn 150 quốc gia đã chia sẻ những kinh nghiệm về giải pháp tích hợp tổng thể cho tòa nhà để nâng cao khả năng tiết kiệm năng lượng. Tăng chất lượng không khí trong nhà. Theo Công ty CP AppliancZ Việt Nam, giải pháp tích hợp tổng thể có hiệu quả phải đảm bảo giảm năng lượng sử dụng, giảm độ ồn và đảm bảo hạn chế tối đa những tác hại có thể gây ra cho môi trường.

Johnson Controls cũng đánh giá, hiện tại những tòa nhà tại Việt Nam, hệ thống làm mát thường đã hoạt động tới hơn 15 năm sẽ tạo ra những tác hại xấu cho môi trường. Theo đó những hệ thống  trên cần được thay thế từng phần hoặc toàn bộ.Trong tổng thể các hệ thống cơ điện trong tòa nhà, AppliancZ hiện đã cung cấp được 50% các hệ thống cơ điện từ căn hộ đến tòa nhà tổng hợp... Có thể kể tới như hệ thống điều hòa, hệ thống nước giải nhiệt, hệ thống cáo cháy, kiểm soát an ninh, …

Mặc dù được trở thành nhà phân phối chỉ định cho các sản phẩm điều hòa của trung tâm, tại buổi họp báo hôm nay, Johnson Controls Building Efficiency Asia chính thức công bố trao quyết định phân phối sản phẩm cho Appliancz, đặc biệt là đẩy mạnh áp dụng giải pháp kiểm soát và làm mát nước York tại thị trường Việt Nam.

Ninh Toàn
BuildVietInfo.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)