a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Tin liên quan

Tập đoàn Volvo mở rộng sản phẩm sang lĩnh lực dầu mỏ

15:01 | 13/1/2012 |  0 Phản hồi
Thiết bị của Volvo đã có những cải tiến đáng kể khi so sánh với các thiết bị truyền thống
Tập đoàn Volvo mở rộng sản phẩm sang lĩnh lực dầu mỏ Volvo đã sản xuất những thiết bị lắp đặt đường ống dẫn dầu nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong lĩnh vực dầu mỏ. Các thiết bị của Volvo đã có những cải tiến đáng kể khi so sánh với các thiết bị truyền thống – những thiết bị đã ra đời từ những năm 30 và ít được cải tiến cho đến nay.

Volvo giới thiệu 5 mẫu sản phẩm có sức nâng từ 20 đến 150 tấn, là những thiết bị kết hợp các công nghệ nâng hiện đại lắp đặt trên máy đào. Với khả năng quay toàn vòng của máy đào, thiết bị mới đã giải quyết được những hạn chế kỹ thuật mà máy kéo truyền thống không thể khắc phục được.


Nguồn: Internet

Thiết bị mới của Volvo có phạm vi sử dụng rộng, trọng tâm máy thấp hơn cho phép tăng độ ổn định cho máy khi làm việc trên mặt dốc cũng như khả năng nâng của máy.

Các thiết bị này đều được trang bị hệ thống LMS (Load Management System) hỗ trợ người vận hành điều chỉnh góc nghiêng cần phù hợp với tải trọng. Ngoài ra biểu đồ tải trọng còn được xây dựng theo cả góc quay của máy và góc dốc (khi máy làm việc trên mặt nghiêng) làm tăng độ an toàn khi vận hành máy. Hệ thống LMS là một cải tiến lớn so với các máy truyền thống.

Ưu điểm của thiết bị lắp đặt đường ống của hãng Volvo là có khả năng quay toàn vòng, cho phép mổ rộng phạm vi làm việc của thiết bị. Sử dụng máy đào làm nền tảng thiết kế đã giảm đáng kể giá thành sản phẩm. Ứng dụng những công nghệ hiện đại, hỗ trợ người vận hành điều khiển chính xác và tăng tính an toàn cho máy, dễ dàng vận chuyển.

Tiến Thành
http://www.buildviet.info/.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)