a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Tin liên quan

Máy cần trục bánh xích: Phù hợp mọi ứng dụng

10:34 | 29/12/2011 |  0 Phản hồi
Dự án cải tạo Trung Tâm Hồng Kông Giai Đoạn 3 đang được thực hiện bởi Công Ty Liên Doanh Intrafor–Bachy Soletanche, đơn vị đang ứng dụng kỹ thuật tường phân cách và đội ngũ xe cần trục bánh xích theo chu trình hiệu Liebherr cùng với một xe cẩu có cần kiểu chấn song.
Phối hợp cùng nhà thầu phụ, Công Ty TNHH Xây Dựng Gammon, ba nhà thầu đang dựa vào 17 xe cần trục bánh xích theo chu trình hiệu Liebherr cộng với một xe cần trục cần chấn song hiệu LR1280 phục vụ công tác xây dựng hơn 2600 m bức tường ngăn dày 1.20 m và baretơ có khoảng cách 900 m.

Bức tường đang được xây dựng có các chiều cao khác nhau trong khoảng từ 45 – 70 m và kết hợp các khung cốt thép to lớn dùng để nâng bởi nhiều thang máy cần trục.


Nguồn: Internet

Sơ đồ Cải Tạo Trung Tâm bao gồm 18 ha đất gần kề Trung Tâm, trung tâm thương mại của Khu Quản Lý Đặc Biệt; bao gồm một hầm cắt-và-che đường 3 làn được xây dựng giữa những bức tường ngăn. Trong một hợp đồng 18 tháng, một bức tường ngăn có diện tích tổng là 150,000 m3 và bareto sẽ được xây dựng bởi nhà thầu phụ, đào được hơn 500,000 m3 vật liệu và tiêu thụ hơn 100,000 m3.

Điều kiện đất nhìn chung được thay thế cho vật liệu tại công trường nhưng các nhà thầu đã tìm ra nhiều hố đá granít cứng, đặc biệt là khu vực bờ biển bến tàu Victoria, cùng với nền móng và cửa sông; đòi hỏi việc sử dụng các xưởng máy hydro bức tường ngăn phải phù hợp với cần trục bánh xích Liebherr.

Máy cần trục bánh xích hiệu Liebherr HS 885 HD được xem là một trong số những loại máy đa năng nhất, có thể chấp nhận các loại phụ tùng đa dạng giúp hoàn toàn phù hợp với một loạt các ứng dụng khác nhau. Cung cấp công suất từ 612 – 911 hp (450 – 670 kW), máy cần trục bánh xích được trang bị một cần chính có chiều dài lên đến 74 m và công suất nâng tối đa đến 120 tấn tại bán kính 3.8 m.

Tiến Thành
Buildviet.info.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)