a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Tin liên quan

EMO - Hannover 2011 - Mong chờ doanh nghiệp Việt Nam

23:14 | 22/1/2011 |  0 Phản hồi
EMO - triển lãm hàng đầu thế giới về gia công cơ khí - sẽ một lần nữa diễn ra tại Hannover (Đức) từ ngày 19 đến 24/9/2011.
EMO - Hannover 2011 hứa hẹn giới thiệu một cách toàn diện các công nghệ gia công kim loại hiện đại, là cốt lõi của tất cả các lĩnh vực chế tạo công nghiệp. Các loại máy móc hiện đại, giải pháp kỹ thuật hiệu quả, dịch vụ liên quan và các chủ đề như sự bền vững trong chế tạo cũng sẽ được giới thiệu. Trọng tâm của EMO là các loại máy tạo hình và cắt kim loại, hệ thống chế tạo, dụng cụ chính xác, cấp liệu tự động, máy tính, điện tử công nghiệp và phụ kiện.

Các chuyên gia tham dự EMO đến từ tất cả các lĩnh vực chính của công nghiệp, bao gồm kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy, ngành ô tô và phụ tùng, công nghệ vũ trụ, kỹ thuật chính xác và quang học, đóng tàu, thiết bị y tế, dụng cụ và khuôn mẫu, thép và xây dựng kim loại nhẹ.

Phát biểu tại buổi giới thiệu về EMO Hannover ở Hà Nội, ông Christoph Miller, Giám đốc Điều hành EMO Hannover thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất máy công cụ Đức (VDW)bày tỏ tin tưởng rằng triển lãm sẽ "đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển của thị trường cơ khí trong năm 2011".

Ngành cơ khí chế tạo máy Việt Nam đang trên đường học hỏi và phát triển, do đó, EMO-Hannover 2011 sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm đối tác kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm với các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, ông Christoph Miller nói./.
Buuldvietinfo theo Đầu tư.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)