a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Tin liên quan

CaPO - Sức mạnh của thương hiệu Việt

17:43 | 2/12/2010 |  0 Phản hồi
Cát Lâm đã cho ra đời dòng sản phẩm máy phát điện mang thương hiệu Việt CaPO – Cát Lâm Power.
Công ty TNHH Cát Lâm chính thức sử dụng thương hiệu mới CaPO – Cát Lâm Power cho những dòng sản phẩm máy phát điện, không đơn thuần chỉ là được lắp ráp tại Việt Nam, mà hàm chứa một hàm lượng chất xám lớn của cán bộ, công nhân viên Cát Lâm - một sức mạnh mới của người Việt trên thị trường. Cùng với đó, Cát Lâm đang có kế hoạch nâng cấp, mở rộng nhà máy lắp ráp và sản xuất máy phát điện tại Khu công nghiệp Hưng Yên, từ 1.500ha lên 3.000ha để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường nội địa và hướng tới việc chiếm lĩnh thị trường khu vực.


Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Cát Lâm

Từng bước khẳng định
Năm 2003, Cát Lâm trở thành đại lý cung cấp máy phát điện nhãn hiệu Toyo - một thương hiệu nổi tiếng của Nhật - tại thị trường Việt Nam. Và đến năm 2006, cùng với việc được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 bởi tổ chức AFAQ ASCERT, Cát Lâm được chọn là nhà phân phối độc quyền tổ máy phát điện Toyo tại thị trường Việt Nam. Lý do cho lựa chọn này của TOYO là Cát Lâm đã thực hiện rất tốt tiêu chí, đó là: “Hướng tới sự hoàn hảo” - không chỉ hướng tới khách hàng với mục tiêu chất lượng, mà còn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi tiêu dùng máy phát điện. Không chỉ chất lượng mà cà độ hài lòng của khách hàng cũng luôn là những bài toán đặc ra đối với nhà quản trị trong công ty Cát Lâm.

Và không chỉ TOYO, hàng loạt các đối tác là những thương hiệu uy tín khác trên thế giới như MITSUBISHI (Nhật Bản), BRUNO, MECC ALTE (Italia) hay JOHN DEERE (Mỹ) cũng đã tin tưởng lựa chọn Cát Lâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam. Sự tin tưởng lựa chọn này được dựa trên cơ sở nghiên cứu thị trường máy phát điện Việt Nam và khu vực, các hãng như Mitsubishi, Bruno, … đã tiến hành thử nghiệm và đặt ra chỉ tiêu doanh số cho các đơn vị phân phối, trong đó có Cát Lâm. Với nỗ lực phát triển sản xuất và kinh doanh không ngừng, công ty TNHH Cát Lâm đã chứng minh được năng lực của mình và được chọn là nhà phân phối chính thức của các hãng máy phát điện kể trên. Và cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tay nghề, Công ty TNHH Cát Lâm đang dần làm chủ công nghệ và quy trình sản xuất máy phát điện với công suất lớn. Trong tương lai không xa, Cát Lâm sẽ không chỉ lắp ráp các sản phẩm của nước ngoài mà sẽ trở thành công ty chuyên sản xuất các máy phát điện theo sự ủy quyền của các thương hiệu lớn, uy tín trong lĩnh vực này.

Sức mạnh Việt
Cùng với việc mở rộng hoạt động phân phối các sản phẩm máy phát điện của các tên tuổi uy tín trên thế giới tại thị trường Việt Nam, thời gian qua, Cát Lâm cũng chủ động đẩy mạnh việc hợp tác, chuyển giao công nghệ để lắp ráp, sản xuất các sản phẩm của những thương hiệu này ngay tại nhà máy lắp ráp và sản xuất máy phát điện tại Khu công nghiệp Hưng Yên. Điều này không chỉ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu, mà còn góp phần giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp Việt (vì hàng hóa ngoại nhập bao giờ cũng có giá cao gấp đôi so với sản phẩm cùng chủng loại được sản xuất hoặc lắp ráp trong nước).

Ngoài ra, dựa trên cơ sở nghiên cứu và tiếp nhận chuyển giao những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của các đối tác nước ngoài, Cát Lâm đã cho ra đời dòng sản phẩm máy phát điện mang thương hiệu Việt CaPO – Cát Lâm Power. So sánh với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường thì các sản phẩm máy phát điện mang nhãn hiệu CaPO của Cát Lâm có chất lượng tốt (tương đương với chất lượng các sản phẩm nhập khẩu đồng bộ); giá bán hợp lý (phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều khu vực khách hàng; ẫu mã, thiết kế kiểu dáng đẹp; chế độ bảo hành, dịch vụ bảo trì, hậu mãi tốt do có lợi thế từ nhà máy sản xuất lắp ráp và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sản phẩm máy phát điện CaPO khá đa dạng về chủng loại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiêu dùng, từ quy mô hộ gia đình cho đến những công trình lớn. Tuy nhiên, tham vọng của Cát Lâm với các sản phẩm mang thương hiệu CaPO là cung cấp những sản phẩm được hình thành từ tâm huyết, chất xám của chính các cán bộ, công nhân viên người Việt cho những công trình Việt (các trung tâm viễn thông, tài chính, xây dựng,… ) Ngoài ra, hướng tới việc khẳng định uy tín, tên tuổi của một sản phẩm xuất xứ Việt Nam trên thị trường khu vực Đông Nam Á (Singapore, Malaysia,…)

Chiến lược mở rộng và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu CaPO cũng như phát triển doanh nghiệp để trở thành Tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp máy phát điện trên toàn bộ thị trường Việt Nam luôn là mục tiêu số 1 của Cát Lâm. Do vậy, cùng với sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất, Cát Lâm đang nỗ lực mở rộng và phát triển quy mô sản xuất kinh doanh, phát triển nhân lực và mở rộng thị trường ra nước ngoài… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm máy phát điện không chỉ ở thị trường nội địa mà còn cả thị trường khu vực, trong tương lai không xa.

Các dấu ấn phát triển của Cát Lâm
•    1998: Văn phòng Cát Lâm Hà Nội được thành lập và trở thành nhà phân phối tổ máy phát điện được ủy quyền của SDMO
•    2001: Cát Lâm được chọn là nhà phân phối độc quyền máy phát điện Bruno trong lãnh thổ Việt Nam và những nước Đông Nam Á khác
•    2002: Thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh
•    2003: Cát Lâm trở thành nhà lắp ráp cho những nhãn hiệu có tên tuổi như: B&S, John Deere, Mecc Alte, Marerlli, Cramaco, Lombardini, Leroysomer, Sincro, Linz…. để lắp ráp thành tổ máy phát điện với nhãn hiệu CaPO của Cát Lâm
•    2004: Cát Lâm trở thành đại lý cung cấp máy phát điện Toyo
•    2005: Công ty bắt đầu dự án xây dựng nhà máy lắp ráp và sản xuất máy phát điện tại Khu công nghiệp Hưng Yên
•    2006: Cát Lâm được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 bởi tổ chức AFAQ ASCERT và được chọn là nhà phân phối độc quyền tổ máy phát điện Toyo tại thị trường Việt Nam
•    2007: Cát Lâm hoàn thành giai đoạn đầu trong dự án xây dựng nhà máy tại Hưng Yên và trở thành nhà phân phối tổ máy phát điện Mitsubishi công suất từ 480-2235KVA tại thị trường Việt Nam
•    2008: Cát Lâm trở thành nhà lắp ráp động cơ nhỏ Mitsubishi công suất từ 5-85KVA để cấu thành tổ máy phát điện CaPO
•    2009: Thành lập thêm hai chi nhánh tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2008

BuildVietInfo.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)