a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Tin liên quan

Thành phố Đà Nẵng thi công nhiều dự án đầu năm

09:09 | 25/2/2015 |  0 Phản hồi
Ngày 24/2 (mùng 6 tết Ất Mùi), lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đến dự lễ ra quân thi công đầu năm tại công trình dự án đường Hoàng Văn Thái nối dài.


Tuyến đường được Sun Group đầu tư xây dựng theo hình thức BT và hiện đã cơ bản thông tuyến giai đoạn 1. Chủ đầu tư và các đơn vị dự án đã hoàn thành 10,5 km, đạt 95% khối lượng. Trong tháng 3-2015 tuyến đường được thảm nhựa hoàn thiện và tổ chức thi công các hạng mục công trình phụ trợ với các tuyến đường gom, lề đường, thoát nước và đặc biệt là tuyến cảnh quan cây xanh nhằm xây dựng tuyến đường xanh và đẹp với các vườn hoa khoe sắc quanh năm.

Sun Group cho biết tuyến đường Hoàng Văn Thái sẽ được khánh thành vào ngày 30-4-2015 và là điểm du lịch dừng chân của du khách khi đến Đà Nẵng và Khu du lịch Bà Nà Hill.

Tại dự án Khu công nghệ cao, Công ty cổ phần Lắp máy Trung Nam (Trung Nam Group) cũng đã tổ chức lễ ra quân thi công đầu năm với hàng trăm phương tiện cơ giới và thiết bị thi công. Năm 2015, Trung Nam Group thực hiện khối lượng xây lắp gần 200 tỷ.

Ông Lê Xuân Phúc, Giám đốc CTCP Lắp máy Trung Nam cho biết, hiện dự án Khu Công nghệ cao được triển khai thi công trên mặt bằng 361 ha, công ty đã và đang thực hiện các hạng mục về san nền giai đoạn 1, thi công trục đường chính với mặt đường rộng 31 mét và thi công tuyến kênh thoát lũ hồ Hòa Trung.

Phát biểu tại công trình dự án Khu Công nghệ cao, Phó chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết cho biết, Dự án là công trình trọng điểm của thành phố trong năm 2015, đòi hỏi các đơn vị quản lý dự án và thi công nỗ lực triển khai đúng tiến độ với việc hoàn thành hạ tầng giai đoạn 1 ngay trong năm. Trong thi công phải đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật; quan tâm đến việc an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Thu Hồng
dautu.
Đánh giá (0)
(Bình luận của bạn có thể sẽ được biên tập trước khi xuất bản)