a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyễn Huy
2.Địa chỉ: Số 2 ngõ 124 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 04 3533 4080
4.Fax: +84 04 3533 4082
5.Website:Click Here
6.Email: lienhe@nguyenhuypower.com

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nguyễn Huy – nhà phân phối máy phát điện và dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại Việt Nam xin kính chào Quý khách!

Thành lập năm 2002, sau gần 10 năm hoạt đông công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nguyễn Huy đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cung ứng dich vụ về máy phát điện và các thiết bị ngân hàng, văn phòng với hệ thống gồm 3 chi nhánh và hơn 100 đại lý trên toàn quốc.

Chúng tôi tự hào là đối tác lâu năm, uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, kho bạc nhà nước, VNPT, FPT, CMC, Sở y tế các tỉnh thành, tổng cục thuế ,Tổng công ty xăng dầu v..v.

Hiện tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyễn Huy là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy phát điện KAMA, FADI, EUROPOWER, GENMAC.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để đáp lại lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng.TẦM NHÌN
      NGUYỄNHUY POWER- NỐI NHỊP CUỘC SỐNG

          Cuộc sống là không ngừng nghỉ, chúng tôi biết rằng bạn đang nỗ lực hết mình cho mục tiêu trước mắt và không gì có thể ngăn cản điều đó. Bằng việc cung cấp nguồn năng lượng dự phòng chúng tôi hy vọng cùng bạn vun đắp những ước mơ hướng đến tương lai tốt đẹp vì một cộng đồng phồn vinh và phát triển  

SỨ MỆNH 

- Luôn đón đầu công nghệ để mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

- Kiến tạo môi trường để thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân.

- Hợp tác và sẻ chia thành công với đối tác.

- Đóng góp để xây dựng một cộng đồng phồn thịnh và văn minh, một môi trường xanh sạch

GIÁ TRỊ

 Nhận thức đầy đủ về thách thức về nhiệm vụ của mình. Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ có thể thay đổi nhưng những giá trị tạo nên thành công như siêng năng, trung thực, khoan dung, trung thành, tri thức sẽ không bao giờ thay đổ. Đó cũng luôn là những giá trị mà chúng tôi nỗ lực duy trì và thực hiện.  

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...