a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH thương mại - xây dựng - sản xuất thiết bị điện Thái Bình Dương
2.Địa chỉ: 221/32 VƯỜN LÀI, PHƯỜNG PHÚ THỌ HÒA, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
3.Điện thoại: +84 8 3861 2644
4.Fax: +84 8 3978 2578
5.Website:Click Here
6.Email: tbdroom@gmail.com

Công ty TNHH TM – XD – SX Thiết Bị Điện THÁI BÌNH DƯƠNG được thành lập vào Tháng 07 – 2002 với mục tiêu ban đầu là tạo nên một nền tảng vững mạnh cho sự thành công trong kinh doanh, phồn thịnh và phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

Công ty TNHH TM – XD – SX Thiết Bị Điện THÁI BÌNH DƯƠNG thực sự đánh giá cao sự hợp tác quý báu của Quý Công Ty, Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sự thành công của Quý khách hàng chính là sự thành công của Công ty chúng tôi”. Triết lý kinh doanh của Công ty Chúng tôi đối với khách hàng và nhà cung cấp là: "Hợp tác trên cở sở cùng thắng lợi (Win-Win Approach)".

Chúng tôi mong muốn xây dựng Công ty TNHH TM – XD – SX Thiết Bị Điện THÁI BÌNH DƯƠNG thành một công ty thành công trên thương trường, một thương hiệu TBD® mạnh tại Việt nam, sẳn lòng đóng góp cho cộng đồng & xã hội. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn và sự trân trọng đến tất cả Quý Công Ty, Quý Khách hàng, những người đã có những hợp tác quý báu, ủng hộ các sản phẩm mang thương hiệu TBD® đóng góp lớn lao cho Công ty chúng tôi trên bước đường phát triển vừa qua. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...