a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty CP Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh
2.Địa chỉ: LK28 ô 30 khu ĐTM Văn Phú - Phú La - Hà Đông - Hà Nội.
3.Điện thoại: +84 4 8588 5133
4.Fax: +84 4 3311 9916
5.Website:Click Here
6.Email: dentrangtri.italy@gmail.com
Xưởng sản xuất đối tác của chúng tôi tại Italia chuyên về sản xuất đèn chùm và đèn trang trí được xây dựng  năm 1966. Những thiết kế tinh xảo của mỗi sản phẩm đều mang đậm phong cách truyền thống thủ công của Italia cả công nghệ đúc nguội và đúc lỏng. Nét chạm trổ sắc nét, giàu tính biểu tượng và được mạ vàng tươi đã làm nổi bật những chi tiết theo phong cách cổ điển nhằm phô trương sự giàu có sang trọng kiểu Louis XVI và sự thanh cao thời vua chúa. Đèn cây, đèn bàn, đèn tường và đèn chùm Murano thường kết hợp với pha lê đối với các model của nó.

Mỗi sản phẩm thể hiện sự thanh cao và truyền thống của làng nghề thủ công Italia.

Những chi tiết đúc sắc xảo thể hiện những kỹ xảo uyên thâm bậc thầy của các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm đèn tuyệt hảo và độc nhất vô nhị. Ngày nay những sản phẩm đèn chùm và đèn trang trí này đã được biết đến trên toàn thế giới, trang hoàng trong các cung điện hoàng gia, phủ thủ tướng, các lâu đài và khách sạn... hạng sang nhất trên thế giới.

Mỗi bộ đèn chùm, đèn trang trí đều được thiết kế tại xưởng trong nhà máy bởi các kiến trúc sư làng nghề truyền thống Italia. Xuất phát từ một ý tưởng, một góc nhìn mà những người Murano thường phác họa ra giấy trước theo những nguyên tắc tạo sự phồn vinh và được bảo vệ của vua chúa, sau đó lắp ghép những ý tưởng đó theo từng chi tiết một. Đúc là bước tiếp theo và có lẽ đây là phần đam mê và khó khăn nhất bởi vì nó sử dụng nhiều phương pháp khác nhau nhằm làm nổi bật những chi tiết tinh sảo nhất.

 Cuối cùng, mỗi sản phẩm đúc được tô điểm với công nghệ mạ tỉ mỉ. Nghệ thuật rèn kim cổ điển tạo ra những thành phẩm duy nhất có giá trị kết hợp với pha lê và gốm được tô vẽ bằng tay cực kỳ sắc sảo của những nghệ nhân thủ công làng nghề Tiche Porcellane d'Arte Italia.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...