a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần bê tông và xây dựng A&P
2.Địa chỉ: Số 26/389, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nộ
3.Điện thoại: +84 4 3836 2703
4.Fax: +84 4 3756 8820
5.Website:Click Here
6.Email: ap@apcorp.com.vn

Khởi đầu hoạt động từ năm 1996, Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng A&P chủ yếu cung cấp các vật liệu như bê tông thương phẩm, xi măng và hoá chất xây dựng. A&P còn được biết đến là một chuyên gia có uy tín về các dịch vụ thi công sàn công nghiệp, sửa chữa kết cấu và chống thấm, chống lún công trình; thi công đường bê tông xi măng cao cấp và khe co giãn nhiệt.

Sau hơn 10 năm phát triển không ngừng, tháng 7/2007, Công ty đã chính thức chuyển đổi hoạt động sang hình thức cổ phần với số vốn điều lệ 30 tỷ đồng.

A&P đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thông qua việc góp phần thực hiện nhiều dự án trọng điểm như Đường mòn Hồ Chí Minh, nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Nội Bài mở rộng, sân bay quốc tế hàng không Cần Thơ, Khu công nghiệp Thăng Long, Khu Công nghiệp Quang Minh, Nhà máy Canon 05A- 06A (Bắc Ninh), Nhà máy gạch Grranite Tiên Sơn (Bắc Ninh), Nhà máy Canon 04&05 KCN Thăng Long - Quế Võ, Nhà máy bia Heiniken (Hà Tây), Nhà máy sản xuất phụ tùng xe máy GMN (Hưng Yên).

Hoạt động kinh doanh của A&P trong vài năm gần đây trở nên thực sự sôi động khi thế mạnh về bê tông thương phẩm và dịch vụ công nghiệp được phát huy cao độ. Từ thị trường chính là Hà Nội và Bắc Ninh, A&P đã mở rộng phạm vi hoạt động đến các tỉnh phía Nam với thị phần tương đối lớn. Trong năm 2007, Công ty đã ký hợp đồng thực hiện 36 dự án cung cấp bê tông với tổng giá trị hơn 125,815 tỷ đồng.