a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần nhôm Việt Dũng
2.Địa chỉ: 67 Cầu Diễm, quận Từ Liêm, thành phố Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3764 9666
4.Fax: +84 4 3837 4020
5.Website:Click Here
6.Email: nguyenthithuhien@vietdung.com.vn

Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tiền thân là công ty Cơ kim khí Việt Dũng và công ty TNHH SX&TM TH Việt Dũng hợp thành, được thành lập vào 28/7/ 2001. Với mục tiêu “ Tất cả cho chất lượng, Chất lượng cho tất cả”, chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về màu sắc và chủng loại, được sản xuất theo quy trình công nghệ chất lượng cao tiêu chuẩn Quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế Quản lý chất lượng ISO 9001- 2008, tiêu chuẩn SGS.

 Với đội ngũ CB quản lý chuyên nghiệp, trẻ, năng động, sáng tạo công nhân lao động lành nghề, nhiệt thành với công việc, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng về mọi mặt: chất lượng, thời gian giao hàng, tiêu chuẩn kỹ thuật, kích cỡ, mẫu mã và dịch vụ tốt nhất và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.


- Tổng diện tích nhà máy lên tới 10.000 m2.

- Khu vực sản xuất có diện tích 4.000 m2

- Với 04 dây chuyền sản xuất tấm ốp nhôm nhựa phức hợp và 01 dây chuyền sản xuất tấm trần nhôm hoạt động liên tục, hàng năm cung cấp ra thị trường. 3triệu m2/năm tấm ACP mang lại doanh thu cho công ty trên 200 tỷ đồng góp phần phát triển và xây dựng cho đất nước, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập và mức sống ổn định cho người lao động, đóng góp một phần cho ngân sách nhà nước.

Hiện nay sản phẩm của Công ty được sử dụng rộng khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam với hơn 40 đại lý. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, sản phẩm thương hiệu ALCOREST còn vươn ra thị trường quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đã có các bạn hàng đến từ các quốc gia lớn trên thế giới, như: Italy, Australia, Thổ Nhỹ Kỳ, Đài Loan, Nhật…

Hiện nay trên thị trường hệ thống trần nhôm dần thay thế các loại trần khác và trở thành một xu thế mới ở Việt Nam bới những tính năng vượt trội của nó như:
 

- Vật liệu nhẹ, tiêu âm chống ồn, thi công đơn giản

- Chống ẩm mốc, chịu được nhiệt độ cao và môi trường có hóa chất

- Độ bền màu cao, có tính nghệ thuật.


Đến nay Công ty tròn 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng từ khi khởi nghiệp đã từng bước lớn mạnh và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước với thương hiệu ALCOREST vững bước đi lên trong quá trình đất nước đang chuyển mình vào giai đoạn phát triển mới đầy hứa hẹn và thách thức.

Ghi nhận những nỗ lực đáng tự hào này, Cán bộ CNV Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng vui mừng đón nhận những giải thưởng, phần thưởng của Công ty:

1. Huy chương vàng tấm ốp hợp kim Nhôm nhựa Alcorest 2007.

2. Cúp vàng thương hiệu uy tín ngành xây dựng tại triển lãm chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng & bất động sản Việt Nam CONSMAT 2008.

3. Huy chương vàng sản phẩm chất lượng ngành xây dựng tại triển lãm chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và bất động sản Việt Nam CONSMAT 2008.

4. Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2008.

5. Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam Vietbuild 2008, 2009, 2010, 2011.

6. Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2010.

7.Giải thưởng doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2010.

8. Cúp vàng VTOPBUILD tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011.

9. Huy chương vàng VTOPBUILD tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011.

10. Chứng nhận xếp hạng 24/500 CERTIFICATE 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2011.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...