a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty CP tập đoàn Austdoor
2.Địa chỉ: 35A Đường 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 4455 0088
4.Fax: +84 4 4455 0086.
5.Website:Click Here
6.Email: info@austdoor.com

Tập đoàn AUSTDOOR tiền thân là Công ty TNHH SX&TM Hưng Phát được thành lập năm 2002 với tiền thân hoạt động trong lĩnh vực máy in phun công nghiệp VIDEOJET USA, sau 5 năm mở rộng hoạt động phát triển sang lĩnh vực cửa cuốn cao cấp công nghệ Úc (bắt đầu từ 2003) đến nay, công ty đã có ba nhà máy đặt tại 3 miền của đất nước với hàng nghìn cán bộ công nhân viên hoạt động.

 
Tổng công suất trung bình của cả ba nhà máy lên tới 300.000m2 cửa /năm, góp phần đáp ứng đủ nhu cầu trong nước và đưa công ty hướng đến thị trường các nước trong khu vực...Với hệ thống gần hàng trăm nhà phân phối được phân bổ tại 50 tỉnh thành trong cả nước, sản phẩm Cửa cuốn công nghệ cao của Úc mang thương hiệu Austdoor đã và đang được người tiêu dùng đặt niềm tin trong suốt thời gian qua. Điều này được thể hiện qua các mốc phát triển của sản phẩm, công ty từ năm 2003 đến nay:
 
Sản phẩm cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường làm một sản phẩm mới trên thị trường Việt nam nói chung và của Thương hiệu Austdoor nói riêng. Với tính năng nổi bật hơn hẳn các vật liệu truyền thống như gỗ, nhôm về tính chịu nhiệt, độ bền và khả năng chịu lực cao, không cong vênh co ngót kết hợp với điều kiện sinh thái và phong tục của người Việt, dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và phát triển mạnh trong thời gian tới.
 
Xuất phát từ chất lượng sản phẩm, thương hiệu Austdoor của công ty Hưng Phát đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong niềm tin của người tiêu dùng. Đặc biệt trong cam kết"Cửa vững nhà an" của Austdoor, người tiêu dùng đã thấy yên tâm tin tưởng và sử dụng lâu dài. Đây cũng là định hướng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty Hưng phát nói chung và của cán bộ công nhân viên công ty nói riêng trong suốt thời gian qua.


 
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...