a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BÌNH DƯƠNG
2.Địa chỉ: Ấp 3, Xã Thới Hòa, H.Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
3.Điện thoại: +84 650 356 4473
4.Fax: +84 650 357 6430
5.Website:Click Here
6.Email: info@becamexitc.com
Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Đầu Tư Bình Dương xin gởi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách, kính chúc Quý Khách sức khỏe và công việc ngày một phát triển hơn.

Trong thời kỳ của nền kinh tế hội nhập toàn cầu “WTO”, Việt Nam như con thuyền ra biển lớn, đón nhận những làn sóng đầu tư từ nước ngoài, trước những thách thức rất lớn, để minh chứng cho điều đó, hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư, căn hộ cao cấp hiện đại,... đã không ngừng hình thành và phát triển góp phần đáp ứng nhu cầu của thị trường thời điểm hiện tại và tương lai.

Được cổ phần hóa và đi vào hoạt động từ năm 2003 “Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Đầu Tư Bình Dương” còn gọi BECAMEX ITC, là một trong những thành viên ưu tú của tập đoàn BECAMEX IDC, trải qua gần bảy năm hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Sinh lợi tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất”!
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...