a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CP CỌC BÊ TÔNG ĐÚC SẴN THĂNG LONG
2.Địa chỉ: Quốc lộ 183 - Đồng Lạc - Nam Sách - Hải Dương
3.Điện thoại: +84 32 0357 4588
4.Fax: +84 32 0357 4588
5.Website:Click Here
6.Email: Thanglongcocbetong@gmail.com
Công ty CP Cọc Bê Tông Đúc Sẵn Thăng Long của chúng tôi là một Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, sản xuất – đúc, ép cọc bê tông đúc sẵn bằng máy thuỷ lực. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ quản lý – công nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và ép cọc bê tông đúc sẵn bằng máy thủy lực. Với phương châm hiện đại, nhanh chóng, đúng tiến độ, uy tín, chất lượng và ngày càng phát triển, chúng tôi sẽ đem lại cho Quý khách hàng những công trình kiên cố, vững chắc, trường tồn với thời gian.

Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, vừa đem lại hiệu quả cao, rút ngắn tiến độ, tiết kiệm kinh phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt. Để phù hợp với chuẩn mực ngành xây dựng, Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín. Với phương châm lấy chất lượng làm uy tín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công của công ty, chúng tôi sẵn sàng có mặt khi các bạn cần.
 
Công ty Cổ phần Cọc Bê Tông Đúc Sẵn Thăng Long chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu chọn lọc những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng công ty ngày càng hiện đại và phát triển, trở thành nơi tin cậy của đông đảo Quý khách hàng.
Với phương châm nhanh chóng, uy tín, chất lượng và ngày càng phát triển, Thanglong Precop., JSC chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách cả về chất lượng lẫn giá cả.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...