a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH TM & SX Cơ Danh
2.Địa chỉ: 78, đường số 30, P.10, Q.6, TP.HCM
3.Điện thoại: +84 8 6293 1658
4.Fax: +84 8 6293 1654
5.Website:Click Here
6.Email: cncodanh@yahoo.com.vn

Trong nền kinh tế hội nhập phát triển hiện nay, cả nước đã và đang hình thành các khu công nghiệp - khu chế xuất quy mô lớn gây ô nhiễm đến môi trường tự nhiên. Đầu năm 2002, Công ty TNHH TM & SX CƠ DANH ra đời cùng đội ngũ kỹ sư chuyên ngành có trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị sản xuất tiên tiến, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về: tư vấn - khảo sát - thiết kế - chế tạo – gia công - bảo trì - lắp đặt các hệ thống, thiết bị xử lý bụi, thông gió, điều hòa không khí, xử lý môi trường, cung cấp dung môi, hóa chất, các sản phẩm phục vụ nhà cao tầng về điều hòa không khí, hệ thống cấp lạnh trung tâm, thiết bị tạo áp cầu thang PCCC…theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Với quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ vì lợi ích của quý khách hàng và cộng đồng, công ty chúng tôi xin cam kết không ngừng nâng cao về kỹ thuật chuyên môn, đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm nhằm đưa ra giá cả thật cạnh tranh, hiệu suất sản phẩm cao, chế độ hậu mãi thật hợp lý, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, cung cách phục vụ chu đáo, tận tình nhất, giá cả thật cạnh tranh và chế độ hậu mãi hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ gồm:
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...