a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Kiến trúc Phú Mỹ
2.Địa chỉ: 118/24 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
3.Điện thoại: +84 8 3868 5465
4.Fax: +84 8 3868 5496
5.Website:Click Here
6.Email: info@pmac.com.vn

Quyết định thành lập: số 0309299480 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/08/2009

Được thành lập vào tháng 9 năm 2009, Công ty TNHH Kiến trúc Phú Mỹ (PMAC Ltd) là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc cho các dự án về nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy, trung tâm giải trí, các khu nghỉ dưỡng, các khu chức năng đô thị và các đô thị mới.

Sứ mệnh của công ty là cung cấp các dịch vụ tư vấn kiến trúc trọn gói, các giải pháp kiến trúc tối ưu nhất để mang lại hiệu qủa cao cho khách hàng.

Cùng với Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Phú Mỹ (PMDC Ltd), là công ty chuyên về cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp; và Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Mỹ (PMEC JSC) chuyên về ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp tạo thành nhóm công ty Phú Mỹ với lĩnh vực hoạt động đa dạng hơn, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng từ tư vấn, thiết kế tới thi công xây lắp, đến cung cấp các giải pháp tối ưu và linh hoạt.

PMDC đã in đậm dấu ấn và được công nhận ở các dự án, công trình cao tầng với quy mô lớn và giải pháp kỹ thuật phức tạp ở Tp. HCM và các tỉnh phía Nam như Chung cư Linh Đông, Chung cư Riverside Garden (Thủ Đức), Thảo Điền Riverview (Quận 2), Cao ốc văn phòng Sacombank (Quận 3), Golden Tower (Quận 1),…

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...