a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Liên doanh quốc tế Vinata
2.Địa chỉ: Đường Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3553 3840
4.Fax: +84 4 3553 3788
5.Website:Click Here
6.Email: vinata@hn.vnn.vn
 
Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINACONEX – TAISEI (VINATA) được thành lập theo Giấy phép số 611/GP ngày 2/6/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/1993. Là liên doanh giữa Tổng Công Ty Xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam (VINACONEX) và TAISEI (tập đoàn xây dựng hàng đầu của Nhật Bản), VINATA chuyên thi công những công trình dân dụng, nhà máy công nghiệp, tư vấn và trang trí nội thất cho các đại sứ quán, văn phòng đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam.
                       
Sau hơn 10 năm hoạt động VINATA đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam, đóng góp một phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Với đội ngũ nhân viên giỏi, công nhân lành nghề, công nghệ xây dựng tiên tiến, VINATA đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc, trở thành nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Hàng loạt các nhà máy có tên tuổi như TOYOTA, Kính nổi Việt Nam, Mitsubishi, TOTO... trong các KCN Thăng Long, Nội Bài (Hà Nội), Nomura (Hải Phòng), Biên Hoà và Amata (Đồng Nai), Tân Thuận (TP HCM), các Đại sứ quán Bỉ, sứ quán Anh, sứ quán Mỹ, văn phòng Quỹ tiền tệ Quốc tế IMF, Ngân hàng Citibank, Ngân hàng Mizuho, Văn phòng LG, Samsung....tại các cao ốc hiện đại ở Hà Nội và TP HCM đã chứng minh điều đó.

Vốn pháp định: 3.180.000 USD
Đối tác Việt Nam góp (29%): 922.200 USD
Đối tác Nhật Bản góp (71%): 2.257.800 USD
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...