a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Tư vấn PeaPROs
2.Địa chỉ: 29B Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
3.Điện thoại: +84 4 3941 1880
4.Fax: +84 4 3941 1879
5.Website:Click Here
6.Email: admin@peapros.com; binhtn@peapros.com; hungnb@peapros.com

PeaPROs Consulting JSC là một công ty tư vấn Việt Nam được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm “Đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển và hưng thịnh”, PeaPROs chuyên thiết kế và thực hiện các dịch vụ tư vấn theo đúng nhu cầu và điều kiện thực tế của các cơ quan nhà nước, các dự án phát triển, các tổ chức quốc tế, các công ty trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực phát triển và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu, lập kế hoạch phát triển-kinh doanh, quản lý dựa trên kết quả, quản lý tài nguyên trong xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, truyền thông, đối thoại chính sách và xây dựng mạng lưới đối tác ...

 Với ngũ chuyên gia được đào tạo tại các nước có nền giáo dục tiên tiến và từng làm việc tại nhiều nước như Vương quốc Bỉ, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Nhật Bản, Úc, các nước ASEAN, PeaPROs đã phát triển được một mạng lưới đối tác có đẳng cấp quốc tế, đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng theo những phương pháp và cách tiếp cận tiên tiến, hợp lý nhất.
 
Hiện nay, PeaPROs là thành viên chính thức của Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam, Hiệp hội nhà thầu xây dự ASEAN và là một trong những thành viên đầu tiên của Hiệp hội đánh giá các công trình sử dụng vốn ODA.

 Trong những năm gần đây, PeaPROs phát triển theo 4 nhánh chính: tư vấn đánh giá các dự án xây dựng sử dụng vốn ODA; Tư vấn xây dựng, vận hành, quản lý và theo dõi, đánh giá các dự án giảm nghèo và phát triển bền vững; tư vấn quản lý doanh nghiệp; và hỗ trợ đối thoại chính sách.


16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...