a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Xây Lắp và Vật Tư Xây Dựng
2.Địa chỉ: 93 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
3.Điện thoại: +84 08 3829 6818
4.Fax:
5.Website:Click Here
6.Email: info@cbm.com.vn

CBM là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò thi công và hoàn thiện. Thương hiệu CBM giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp trong nước và Quốc tế.


Được thành lập từ năm 1980 và cổ phần hóa vào năm 2005. CBM trở thành một trong những Công ty tiên phong với 33 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng với hoạt động chuyên sâu vào thi công hoàn thiện công trình như: Xây lắp công trình công nghiệp và dân dụng, mặt dựng nhôm kính cao tầng, trang trí nội ngoại thất, cung cấp lắp đặt hệ thống M&E. Thường xuyên bắt nhịp với sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật của ngành xây dựng trong và ngoài nước, phương châm của chúng tôi là “Sự hài lòng của khách hàng là động lực chính cho hoạt động kinh doanh của CBM”.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...