a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UY NAM
2.Địa chỉ: Tầng 5-6, số 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
3.Điện thoại: +84 8 3514 3366
4.Fax: +84 8 3514 3388
5.Website:Click Here
6.Email: contact@unicons.com.vn
Lời nói đầu

 

Điều gì khiến quý khách chọn chúng tôi?


Unicons là một Nhà thầu, thành viên của Coteccons Group. Là một bộ phận không thể tách rời trong quá trình phát triển dự án của các Chủ đầu tư, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các giải pháp đa dạng để đảm bảo thành công cho tất cả các dự án.

 

Thay vì nêu lên vấn đề, chúng tôi luôn đi tìm giải pháp. Vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe và là đối tác tin cậy của khách hàng. Từ lần gặp đầu tiên, trong quá trình đấu thầu đến khi xây dựng và hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng, Unicons luôn dựa trên kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm kỹ thuật cũng như điều kiện thương mại để gia tăng giá trị cho dự án của Quý vị.


Hòa nhịp cùng sự phát triển của thị trường


Được thành lập từ năm 2006, chúng tôi đã và đang phát triển nhanh chóng và ổn định, với doanh thu 55 triệu USD trong năm 2010, 80 triệu USD trong năm 2011 và tiếp tục đạt mức 80 triệu USD trong năm 2012. Minh chứng cho tốc độ tăng trưởng doanh thu vượt bậc, Unicons tự hào đứng thứ 7 trong số các Công ty Xây dựng Tư nhân Việt Nam (Theo bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân Lớn nhất Việt Nam năm 2012) do công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnamnet đồng tiến hành nghiên cứu và công bố. Để đạt được những thành tựu trên, ngoài sự hỗ trợ từ phía Coteccons Group còn có sự nỗ lực bằng chính kinh nghiệm và giá trị cốt lõi bản thân chúng tôi.

 

Là một Tổng Thầu, chúng tôi hoạt động đa dạng trên thị trường xây dựng với đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế đến thi công đến các dịch vụ liên quan như lắp đặt hệ thống M&E, thi công cáp dự ứng lực, trang trí nội thất...

 

Quý khách hãy tin tưởng vào ba nhân tố chính của chúng tôi


Con người, Hệ thống quản lý và Văn hóa doanh nghiệp, được phản ánh qua 6 giá trị cốt lõi chính là nền tảng vững chắc của Công ty chúng tôi. Dựa trên nền tảng vững chắc này, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho Quý khách những dịch vụ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và giá cả cạnh tranh.

 

Để cam kết duy trì chất lượng đẳng cấp quốc tế, chúng tôi liên tục cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng và Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp.


Số liệu minh chứng


Quý vị đã lựa chọn được đúng nhà thầu? Nếu quý vị đang tìm kiếm một Nhà thầu uy tín, quý vị hãy tham khảo hồ sơ năng lực của chúng tôi. Hồ sơ chứng minh năng lực của chúng tôi thể hiện một cách đầy đủ những số liệu tài chính, năng lực và kinh nghiệm hợp tác với các Chủ đầu tư, Công ty tư vấn và các Đối tác có tiếng trong và ngoài nước.

 

Nguyễn Sỹ Công 

Tổng Giám Đốc

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...