a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự
2.Địa chỉ: 134/1 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
3.Điện thoại: +84 8 3600 9986
4.Fax: +84 8 3868 4002
5.Website:Click Here
6.Email: info@villafences.com

            Công ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự (Villafences) là công tychuyên sản xuất, lắp dựng các sản phẩm cửa cổng, hàng rào, lan can,cầu thang, khung bảo vệ cao cấp bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.

            Khác với các sản phẩm cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang,khung bảo vệ truyền thống, dễ bị rỉ sét, nhanh xuống màu sơn.Villafences được tinh chế từ thép úc, rồi được mạ kẽm chống rỉtheo đúng chuẩn quốc tế, với độ dày 650gram/m2, có thể lưu giữ 30 -50 năm không rỉ, Villafences được sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tăng cường tính thẩm mỹ sản phẩm.Bề mặt Villafences nhẵn bóng, sang trọng. Villafences là một sản phẩm của công nghệ. Villafences là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ mạ kẽm thành phẩm vào xây dựng dân dụng. Công nghệ mạ kẽm này trước đây chủ yếu áp dụng cho các ngành cầu đường, và điện lực. Sản phẩm chủ yếu trước đây là các lan can thành Cầu, các Cột đèn, Cột điện …vv. Villafences phù hợp với các nhà phố cao cấp, biệt thự, khách sạn cao cấp và những khối nhà yêu cầu cao về kết cấu bền vững và sang trọng.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...