a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TÂN KIẾN TẠO
2.Địa chỉ: SL 19, Cư Xá Phú Lâm, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
3.Điện thoại: +84 8 3875 1062
4.Fax: +84 8 3855 3193
5.Website:Click Here
6.Email: bachdang_tkt@yahoo.com.vn

Công Ty TNHH Xây Dựng Tân Kiến Tạo chúng tôi là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình như: công trình công nghiệp, công trình dân dụng, công trình giao thông..đảm bảo về chất lượng & đúng  tiến độ thi công mang lại nền móng vững chắc cho mọi công trình của bạn.

Chúng tôi đã xây dựng các công trình Công Nghiệp như:

+ Công trình P&G

+ Công trình Kewpie;

+ Nhà máy bia Sapporo  ở Long An;

+ Nhà máy Veco;

+ KCN  Phú An Thuận ở  Long An;

Công Ty  Xây Dựng Tân Kiến Tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cùng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, tác phong công nghiệp, luôn làm việc hết mình, nghiêm túc trong công việc, thực hiện đúng nhu cầu, đúng tiến độ công trình mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hơn nữa, nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu đổi mới hệ thống trang thiết bị hiện đại hơn, tiên tiến hơn, đem đến giá trị, hiệu quả cao cho quá trình xây dựng.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng làm động lực cho công ty phát triển mạnh mẽ, bền vững.

Công ty TNHH Tân Kiến Tạo- Người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi công trình của bạn!

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...