a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Xây dựng Nam Sơn
2.Địa chỉ: Nhà B9, Tập thể Tăng Thiết Giáp, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3761 0955
4.Fax: +84 4 3761 0761
5.Website:Click Here
6.Email: luongtruongson2008@gmail.com

Trước tiên công ty cổ phần công nghệ cao việt nhật xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất

 

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và ứng dụng các sản phẩm công nghệ mới trong ngành xây dựng chủ yếu như:

- Thi công nhà dân dụng, công nghiệp, trang trí nội ngoại thất cao cấp.

- Sản xuất, thi công nhà siêu nhẹ chống động đất bằng công nghệ 3D Nhật Bản

- Sản xuất thiết bị đo và kiểm tra bằng công nghệ Laze kỹ thuật số trong ngành xây dựng

- Sản xuất sơn và vật liệu chống thấm, vật liệu trang trí nội thất cao cấp

Trong đó Sơn và vật liệu chống thấm Wap-Spamo là một thế mạnh của chúng tôi: Sơn chống nóng – Sơn chống thấm trộn xi măng – Sơn chống thấm đa chiều siêu co giãn có màu trang trí – Sơn đá Granit (Sơn đá thiên nhiên) – Sơn kháng kiềm – Sơn siêu bóng – Mastit nội, ngoại thất, phụ gia Mastit dùng cho bề mặt siêu mỏng…

 

Với quy mô nhà máy 15.000 m2 tại KCN Hưng Yên & 40.000m2 tại KCN Long Thành, đầu tư 2 triệu USD, cho chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư, cùng các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Nhằm triệt tiêu nhược điểm trong các sản phẩm thông thường, thêm các tính năng ưu việt của nền khoa học phát triển hiện đại cho sản phẩm mới. Mục tiêu đưa sản phẩm thế hệ mới tới khách hàng với giá thành thấp nhất, giảm thiểu các chi phí trung gian, tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trên 400 cán bộ tư vấn chuyên nghiệp trong ngành Sơn và vật liệu chống thấm Wap-Spamo giúp cho khách hàng cùng nhà thầu Việt Nam sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất từ các dịch vụ hộ trợ.

 

Với những lợi thế đó công ty cổ phần công nghệ cao Việt Nhật vinh dự được nhiều khách hàng tại các thành phố lớn, hiệp hội nhà thầu Việt Nam, hội kiến trúc sư tín nhiệm.

 

Lời giới thiệu và cam kết trên, chúng tôi hy vọng sẽ cùng quý khách đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và khó tính của người tiêu dùng.

                                Xin trân trọng kính chào!

 
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...