a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Công trình Giao thông Bắc Giang
2.Địa chỉ: 171 Xương Giang, phường Ngô Quyền, Bắc Giang
3.Điện thoại: +84 240 3854 796
4.Fax:
5.Website:Click Here
6.Email:

I. Lịch sử Hình Thành Và Phát Triển .

Trước năm 1971 là các đội giao thông trực thuộc sở giao thông. Năm 1971 sát thành công ty cầu đường đến tháng 10 - 1979 sát nhập hai công ty cầu đường thành công ty cầu đường Hà Bắc, đến tháng 4 năm 1993 đổi tên thành công ty cầu đường Hà Bắc đến tháng 1 năm 1997 thành lập lại công ty công trình giao thông trực thuộc sở giao thông vận tải Bắc Giang .

1. Quá trình phát triển .

Công ty Công trình Giao thông Bắc Giang là đơn vị xây dựng cơ bản của ngành Giao thông vận tải Bắc Giang được tái lập lại sau khi tách Tỉnh theo Quyết định thành lập sè 83/ UB ngày 28 tháng 1 năm 1997 của Uỷ ban nhân dân lâm thời tỉnh Bắc Giang, là đơn vị trực thuộc Sở Giao thông Vận tải Bắc Giang.

trụ sở chính của Công ty đặt tại: Sè 171 Xương Giang thị xã Bắc Giang.

          Ngành nghề kinh doanh là :

+ Xây dựng các công trình giao thông

+ Xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng

+ Sản xuất vật liệu xây dựng

              Công ty Công trình Giao thông Bắc Giang là một doanh nghiệp nhà nước, hạch toán kinh tế độc lập, có đầy đủ tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, có tài khoản tiền gửi đang hoạt động mở tại Chi nhánh Ngân hàng công thương Bắc Giang.

         từ khi thành lập tới nay, trong nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp khác cùng ngành Công ty đã có những bước phát triển không ngừng. Công ty đã tiến hành thi công hoàn thành nhiều công trình, hạng mục công trình được đơn vị cấp trên giao phó cũng như các công trình công ty tù khai thác trúng thầu như: Đường Tỉnh lộ 293, ngầm Suối Quỳnh, Đường Đồi Ngô - Mỹ Hà, đường vòng quanh tượng đài Hiệp Hoà …Các công trình đều được xây dựng với chất lượng tốt, thi công và bàn giao đúng tiến độ, công ty ngày càng khảng định được uy tín và vị trí của mình trong nền kinh tế thị trường   

 

              Để khuyến khích tinh thần làm việc sáng tạo đóng góp cho sù phát triển lớn mạnh của công ty cũng như đảm bảo cho đời sống cán bộ công nhân viên được nâng cao, Công ty tổ chức nhiều mô hình sản xuất, thực hiện cơ chế khoán cho các đội thi công, thưởng cho những người có công tìm hiểu thị trường và mở rộng thị trường đem lại nhiều việc làm và thu nhập cho Công ty. Vượt lên trên những khó khăn còn tồn tại của cơ chế quản lí cũ và khảng định được vị trí của mình trong nền kinh tế thị trường ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực không nhỏ của tập thể ban lãnh đạo Công ty, của đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề với sự trợ giúp đắc lực của giàn máy móc thiết bị hiện đại. Để đẩy mạnh và mở rộng quy mô sản xuất trong nhiều năm tới, nhu cầu xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông, công trình công nghiệp và dân dụng còn rất lớn, đó là những thuận lợi cơ bản cho ngành xây dựng nói chung và cho Công ty Công trình Giao thông Bắc Giang nói riêng. Công ty đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị máy móc đồng bộ và tương đối hiện đại bao gồm: ô tô tự đổ, máy xúc, máy ủi, máy lu rung 462, máy rải Nigata, máy san tự hành, máy trộn bê tông để phục vụ cho rải lớp base với công suất 40T – 60T. Trước những thuận lợi này đòi hỏi các cấp lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty nỗ lực hơn nữa để khắc phục những khó khăn nhằm xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, công trình công nghiệp và dân dụng, tạo thêm nhiều công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập cho CBCVN và đóng góp nhiều hơn cho ngân sách nhà nước.

 

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...